Hình dạng Yōkai của Ngũ Lão Tinh xuất hiện, Nika Luffy gặp nguy?

Tác giải Oda đang đưa độc giả đến giai đoạn cao trào nhất của One Piece.

Ở chapter 1109, Luffy đang nắm chặt Kizaru trong tay rồi dùng hai cánh tay khổng lồ của mình đập dẹp lép Kizaru với Saturn và khiến cả hai nổ đom đóm mắt. Chúng ta cũng biết thêm một chiêu thức cực mạnh của Luffy có tên “Gomu Gomu no Dawn Cymbal”.

Tại Egghead, Luffy tiếp tục “hành hạ” Kizaru và quăng vị đô đốc này cùng Ngũ Lão Tinh Saturn về phía bờ biển, khiến Kizaru đâm thẳng vào một chiến hạm bên Hải quân và nằm thở hổn hển. Trong khi đó, Thánh Saturn bay ngược lại chỗ Luffy và dùng chân tấn công Mũ Rơm như bắn tên lửa. Thánh Saturn trong lúc đó vẫn giao tiếp cùng các Ngũ Lão Tinh tại thánh địa Mary Geoise.

Ngũ Lão Tinh: “Chúng ta không còn nhiều thời gian đây Saturn! Ta không thể để cho Vegapunk phát đi thông điệp đó được!”
Saturn: “Tôi biết rồi. Đã thế thì tôi sẽ cho tất cả chúng ta cùng hạ phàm!”
Tuy nhiên, Thánh Saturn không thể chấm dứt câu chuyện khiến những cái tên còn lại của Ngũ Lão Tinh bất ngờ phải xuất hiện tại Egghead.

Ngũ Lão Tinh dịch chuyển đến Egghead (Screenshot by ONE Esports)

Khoảng cách giữa Mary Geoise và Egghead khá xa khi hai địa điểm đang có thời gian đêm – ngày chênh lệch quá rõ rệt. Tuy nhiên, chỉ trong ngáy mắt cùng với thuật Triệu Hồi, 4 Ngũ Lão Tinh còn lại đã nhanh chóng xuất hiện tại Egghead. Thuật Triệu Hồi lần đầu tiên xuất hiện trong One Piece và chưa có thêm giải thích từ tác giả Oda.

Bất ngờ hơn cả trong lần xuất hiện này khi Oda đã đưa độc giả được du ngoạn trên một khung tranh quá đỗi ấn tượng. Các Ngũ Lão Tinh đã xuất hiện với Quỷ Dạng của riêng mình. Tạo hình quá đỗi ấn tượng của 5 nhân vật này khiến khung tranh xuất hiện như được “cường hóa” lên một tầm cao mới.

Kimetsu no Yaiba: Tamayo chính là chìa khóa ‘phong ấn’ Muzan Kibutsuji vĩnh viễn
Anime Fairy Tail Nhiệm vụ Trăm năm: Ngày phát hành, trailer, nhân vật
Tác giả Oda đã lần lượt giới thiệu cho độc giả tên cũng như hình dạng quái vật của từng Ngũ Lão Tinh. Theo đó, chúng ta được biết tên của từng người và cũng được biết rằng chưa chắc 5 thành viên cốt cán của Chính Quyền Thế Giới đã ăn trái ác quỷ mà có lẽ chính họ là ác quỷ.

Screenshot by ONE Esports/ One Piece: Hình dạng Yōkai của Ngũ Lão Tinh xuất hiện, Nika Luffy gặp nguy?One Piece: Hình dạng Yōkai của Ngũ Lão Tinh xuất hiện, Nika Luffy gặp nguy?

5. Thánh Jaygarcia Saturn – “Gyūki”(Ngưu Quỷ) (牛鬼).

Đây là một Yōkai vô cùng tàn bạo trong văn hóa dân gian Nhật Bản. Đầu của Gyuki giống như đầu bò với cặp sừng dài cùng răng nanh độc ác với lưỡi mỏng có độc. Trong khi đó, thân hình thì như loài nhện có 6 chân với móng vuốt sắc nhọn.

Sức mạnh chính của Thánh Jaygarcia Saturn sẽ liên quan đến độc dược.

4. Thánh Marcus Mars – “Itsumade”(Dĩ Tân Chân Thiên) (以津真天)

Đây là một quái điểu thân rắn trong văn hóa dân gian Nhật Bản, có chiếc mỏ uốn cong và hàm răng mọc không đều nhau, móng vuốt sắc như đao kiếm. Itsumade là loài động vật về đêm, còn ban ngày thì ở ổ của mình mà nghỉ ngơi. Đêm xuống Itsumade có thể bắt gặp bay quanh ở trên trời các thành thị, có những lúc trong miệng nó phun ra lửa, chiếu sáng rực cả bầu trời đêm. Ngày mà Itsumade xuất hiện sẽ khiến người khác bất an.

Sức mạnh chính của Thánh Marcus Mars sẽ liên quan đến lửa (Mars cũng có nghĩa là Sao Hỏa).

3. Thánh Topman Warcury – “Houki”(Phong Hi) (封豨)

Đây là một yêu quái trong thần thoại Trung Quốc có hình dạng là một con lợn rừng khổng lồ với 4 cái răng nanh sắc nhọn. Một vài tài liệu cho rằng mỗi khi Houki xuất hiện thì trời sẽ có mưa. Khả năng cao sức mạnh của Thánh Topman Warcury sẽ liên quan đến nước.

2. Thánh Ethanbaron V. Nusjuro – “Bakotsu”(Mã Cốt) (馬骨)

Screenshot by ONE Esports

Đây là một con ngựa xương, có vẻ được lấy cảm hứng từ văn hóa phương Tây. Nusjuro biết vị trí chính xác của những Pacisfistas trên hòn đảo nên khả năng sẽ có sức mạnh của radar. Nusjuro chuyển thành dạng nửa người, nửa quái vật – một loại nhân mã có phần dưới cơ thể vẫn là quái vật xương ngựa, nhưng phần thân trên vẫn là cơ thể con người. Dạng này giúp ông ta dùng kiếm bằng cả 2 tay.

1. Thánh Shepherd Ju Peter – “Sandworm”(Sâu Cát) (サンドワーム)

Đây là một con sâu cát, con giun khổng lồ với hàng răng đều đẹp. Thánh Ju Peter tỏ ra vô cùng khác biệt so với 4 quái vật còn lại, bởi đây không hoàn toàn là một Yōkai trong văn hóa Nhật Bản, cũng quá hiền lành so với hình tượng sâu Tử Thần trong văn hóa Mông Cổ.

Khả năng cao sức mạnh của Thánh Shepherd Ju Peter trong hình dạng Sâu Cát sẽ là độc hoặc sâm sét.

Luffy được giải cứu sau khi bị Sâu Cát nuốt chửng (Screenshot by ONE Esports)

Ngũ Lão Tinh xuất hiện với hình dạng Yōkai khổng lồ trong khung tranh dưới đây khắc họa thêm sự nhỏ bé của Luffy và tất cả những nhân vật đang có mặt tại Egghead. Ở thời điểm hiện tại, Luffy và đồng đội chỉ đang cầm chừng để phỏng đoán sức mạnh của Ngũ Lão Tinh.

Trong tương lai phải có một biến cố, một sự trợ giúp hoặc một đợt buff sức mạnh nào đó thì Luffy mới có khả năng solo trực tiếp với cả 5 cái tên đứng đầu Chính Quyền Thế Giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *