Hé lộ về người anh U61 giúp NS Hoài Linh ‘đổi đời’, được nam danh hài gọi bằng danh xưng đặc biệt ‘anh BA’

Chỉ từ cách gọi đặc biệt của Hoài Linh với người này cũng đủ thấy nam danh hài coi trọng, kính nể ông đến mức nào.

Để đạt được thành công như hiện tại, Hoài Linh cũng như bao nghệ sĩ khác, từng có khoảng thời gian chật vật tìm chỗ đứng trong làng giải trí. Tuy nhiên, nam danh hài may mắn là trên con đường nghệ thuật của mình luôn xuất hiện những “quý nhân” giúp đỡ và nghệ sĩ hài Vân Sơn là một trong số đó.

Vân Sơn – Hoài Linh thưở mới vào nghề

Nói Vân Sơn là người giúp Hoài Linh đổi đời cũng không sai. Thưở mới bước chân vào giới nghệ sĩ, Hoài Linh không gây được ấn tượng với khán giả. Phải đến khi trổ tài trong tiệc sinh nhật của ca sĩ Trizzie Phương Trinh – vợ cũ Bằng Kiều thì nam danh hài mới bắt đầu được chú ý. Thế nhưng, nét chấm phá đó chưa đủ để Hoài Linh bật lên, phải đến khi được Vân Sơn hỗ trợ hết mình, “anh Bốn” mới có thể trở mình để đổi đời.

Vân Sơn là người chủ động muốn hợp tác với Hoài Linh
Cụ thể, với danh tiếng sẵn có của mình bên hải ngoại, Vân Sơn tích cực đưa Hoài Linh đi diễn chung, trở thành cặp bài trùng được rất nhiều khán giả yêu mến. Hoài Linh sau này vẫn còn nhắc lại câu nói của đàn anh trong lần gặp gỡ đầu tiên: “Cần gì thì gọi anh”. Thời điểm đó, Hoài Linh cho rằng đàn anh chỉ đang ban phát ơn huệ nên bản thân tự ái, quyết không gọi. Tuy nhiên sau đó, Vân Sơn lại là người chủ động liên lạc mời hợp tác khiến nam danh hài vừa bất ngờ, vừa vui mừng. Đây là nền móng đầu tiên giúp Hoài Linh từng bước tìm được chỗ đứng của mình trong giới giải trí hải ngoại.

Bộ 3 đình đám một thời của giới hài hải ngoại
Sau này, khi tách ra khỏi Vân Sơn và gắn bó với Chí Tài, Hoài Linh bày tỏ sự buồn bã, nam danh hài chia sẻ: “Tôi là người tâm linh nên nghĩ đơn giản là mình chưa gặp thời, không có duyên”. Còn Vân Sơn cũng cho biết: “Công việc của tôi hiện tại không liên quan đến Hoài Linh nhưng khi nào tôi cần Linh, em ấy đều sắp xếp hỗ trợ cho tôi”. Sau đó, dù có rất nhiều tin đồn cho rằng cả hai cạch mặt nhau nhưng thực tế họ vẫn rất thân thiết, mỗi dịp gặp gỡ đều giống như 2 người bạn già, trút những tâm sự tỉ về nghề, về đời sống với nhau. Đặc biệt, Hoài Linh cho đến hiện tại vẫn gọi Vân Sơn là “anh Ba”. Nếu khán giả theo dõi nam danh hài từ lâu đều biết biệt danh của anh là “anh Bốn”, việc Hoài Linh gọi Vân Sơn là “anh Ba” cho thấy sự kính trọng, coi đàn anh như anh em ruột trong nhà.

Vân Sơn tên thật là Dương Thanh Sơn, anh sinh năm 1961 tại TP.HCM và là một nghệ sĩ hài được đông đảo khán giả trong lẫn ngoài nước nước yêu thích. Hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật, tên tuổi của nam danh hài vẫn được khán giả quan tâm dõi theo. Được biết, ngoài nghệ thuật, Vân Sơn hiện còn là một doanh nhân thành đạt, sở hữu khối tài sản khủng, có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *