Hé lộ danh tính nữ nghệ sĩ được Đàm Vĩnh Hưng quan tâm đặc biệt

‘Hễ Đàm Vĩnh Hưng gọi là tôi phải có mặt’ – người này bày tỏ.
Ít khi công khai mối quan hệ trên truyền thông nhưng ở ngoài đời Đàm Vĩnh Hưng và nghệ sĩ Tú Trinh có mối quan hệ thân thiết nhiều năm qua. Nam ca sĩ dành sự trân trọng đặc biệt tới đàn chị. Không chỉ về giọng hát, cách sống của nữ nghệ sĩ khiến Mr Đàm nể phục.

Đàm Vĩnh Hưng mời bằng được nghệ sĩ Tú Trinh thu âm lời dẫn mở màn cho liveshow
Bà được biết đến là một trong những giọng đọc huyền thoại của nền phim ảnh Việt Nam. Nhân dịp chuẩn bị ra mắt dự án liveshow tới, Đàm Vĩnh Hưng đã mời nghệ sĩ Tú Trinh tới thu âm lời dẫn mở màn cho liveshow sắp tới của anh. Vì có mối quan hệ thân thiết từ lâu, nghệ sĩ Tú Trinh thẳng thắn cho biết: “Hễ Đàm Vĩnh Hưng gọi là tôi phải có mặt”.


Đàm Vĩnh Hưng và nghệ sĩ Tú Trinh có mối quan hệ thân thiết nhiều năm qua.
Khi nói về người chị thân thiết, Đàm Vĩnh Hưng không ngại dành những lời khen “có cánh” cho nữ nghệ sĩ. Anh bày tỏ: “Nhắc về chị Tú Trinh là tôi phải thốt lên trời ơi, sao lại có người được trời cho giọng nói hay dễ sợ. Đến giờ phút này, để nói có một giọng nói ấn tượng với tôi thì không ai ngoài chị Tú Trinh, không thể kiếm được một chất giọng nào hay hơn thế này.

Tôi nghe giọng chị Tú Trinh từ nhỏ đến lớn và thấy giọng chị như giọng mẫu nghi thiên hạ, siêu chuẩn, quá trời hay. Tôi mê giọng chị tới mức hồi nhỏ bắt chước theo từng câu từng chữ để tự đọc cho mình nghe.


Khi nói về người chị thân thiết, Đàm Vĩnh Hưng không ngại dành những lời khen “có cánh” cho nữ nghệ sĩ.
Chắc chắn mọi người đều biết tôi là người tỉ mỉ, chi tiết đến từng chút. Đến cái áo quần của diễn viên phụ, tôi cũng phải tự chọn thật đẹp, không cái nào ra khỏi tầm kiểm soát của tôi. Vì thế, ngay cả giọng đọc mở màn để giới thiệu liveshow, kêu khán giả ổn định chỗ ngồi thôi tôi cũng phải mời đại ngôi sao Tú Trinh tới đọc và đích thân tới phòng thu làm việc cùng chị”.

Nghệ sĩ Tú Trinh: Tôi quý Đàm Vĩnh Hưng ở cách làm việc chỉn chu, chu đáo
Đàm Vĩnh Hưng cho ô tô tới tận nơi để đón nghệ sĩ Tú Trinh, còn ôm hôn bà thắm thiết. Trong mắt nghệ sĩ Tú Trinh, Đàm Vĩnh Hưng luôn là người em đặc biệt thân thiết và tài giỏi. Nữ nghệ sĩ cho biết: “Tôi và Đàm Vĩnh Hưng có mối dây thân thiết. Từ khi Đàm Vĩnh Hưng chưa nổi tiếng tôi đã có cảm tình. Ai tôi còn suy nghĩ chứ Đàm Vĩnh Hưng là tôi đồng ý ngay, lúc nào cũng sẵn sàng. Bất cứ giờ phút nào, hễ Đàm Vĩnh Hưng gọi là tôi phải có mặt.


Nhân dịp chuẩn bị ra mắt dự án liveshow tới, Đàm Vĩnh Hưng đã mời nghệ sĩ Tú Trinh tới thu âm lời dẫn mở màn cho liveshow sắp tới của anh.
Tôi quý Đàm Vĩnh Hưng ở cách làm việc chỉn chu, chu đáo và chi tiết ở mọi việc, cẩn thận từng chút. Ngay ở những chi tiết nhỏ Đàm Vĩnh Hưng cũng chú tâm. Bởi vậy nên các liveshow của Đàm Vĩnh Hưng đều rất hay. Hồi trước tôi có được coi liveshow của Đàm Vĩnh Hưng và rất thích, giờ kiếm không ra”. Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng tặng thêm cho nghệ sĩ Tú Trinh hai vé để tới xem liveshow của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *