Hậu công khai con gái 13 tháng tuổi, Bảo Anh đăng đàn than thở, kể hết mọi chuyện cho CĐM nghe: ‘Tui đã quá sai lầm’

Trong chương trình Chuyện tối nay với Thành, Bảo Anh nói có thể tự kiếm tiền nên chỉ cần người mang đến sự gắn bó lâu dài về tình cảm.

Mới đây, những chia sẻ của Bảo Anh trong chương trình Chuyện tối nay với Thành bất ngờ được chia sẻ trở lại. Trong chương trình, Bảo Anh bày tỏ quan điểm về tình yêu và cuộc sống. Nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ câu chuyện của bản thân với MC Trấn Thành một cách khá cởi mở.

Khi được hỏi về mẫu đàn ông thu hút mình, Bảo Anh nói: “Ngoại hình quan trọng, địa vị xã hội không phải là yếu tố quyết định, em thích người tài hơn. Vì bố mẹ em không hạnh phúc dẫn đến sự chia tay bởi một người phụ nữ khác, nên đối với em, việc gắn bó lâu dài với một người nào đó – họ phải cho em sự an toàn về tình cảm nhiều hơn về vật chất. Bởi em quan niệm, tiền em có thể kiếm được”


Bảo Anh trong chương trình Chuyện tối nay với Thành

Đến lúc Trấn Thành hỏi Bảo Anh có phải người hay ghen không, nữ ca sĩ bày tỏ: “Ghen chứ. Em có những câu chuyện mà trước khi bắt đầu bước vào quan hệ yêu đương, em cũng nói cho người ta rằng em như thế nào và có điều gì mà em không thích. Ví dụ, đối với em thì không có chuyện em nuôi, em gái, em họ, bà con xa. Em sẽ nói trước với họ. Vậy nên đừng bao giờ nói với em rằng đó là em gái anh”.

Ở phần sau của chương trình Chuyện tối nay với Thành, Bảo Anh cũng chia sẻ về việc bị một số người vào hẳn trang cá nhân để nói điều tiêu cực. “Em không buồn, em chỉ bực thôi. Vì người ta nói điều mà mình không có thì mình phải bực. Em không kiểm soát giỏi đến mức mình bỏ qua theo kiểu không quan tâm”.

Bảo Anh ở thời điểm hiện tại đã có con gái 13 tháng tuổi

Bảo Anh hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm vì chuyện công bố đã có con gái 13 tháng tuổi. Trong lần đi diễn ở Đà Lạt gần đây, Bảo Anh cũng đưa con theo. Nữ ca sĩ bày tỏ sau khi hết show là phải chạy vội vàng về với con.

Bảo Anh nổi lên từ chương trình The Voice Việt Nam mùa đầu tiên, nữ ca sĩ được yêu thích bởi vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm cùng chất nhạc rất riêng. Không chỉ hát nhạc sôi động tốt, Bảo Anh còn là giọng ca sở hữu những bản hit ballad triệu view. Cho đến hiện tại, các ca khúc của Bảo Anh như Anh muốn em sống sao, Yêu một người vô tâm, Sống xa anh chẳng dễ dàng, Trái tim em cũng biết đau… vẫn rất được khán giả yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *