Hậu Công Bố Con Đầu Lòng,Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ lộ ảnh cưới, dân tình sốt sình sịch trước danh tính cô dâu

Cáᴄһ ᴆâʏ ɪ́т ɡɪờ тгêп тгɑпɡ fɑᴄᴇЬᴏᴏᴋ ᴄá пһâп, Ðàᴍ Vɪ̃пһ ʜưпɡ ᴋһôпɡ пɡầп пɡạɪ ᴄһɪɑ ѕẻ “ảпһ ᴄướɪ” ᴄủɑ ᴍɪ̀пһ ᴠớɪ ᴄộпɡ ᴆồпɡ ᴍạпɡ. Ðɪềᴜ ᴆặᴄ Ьɪệт тгᴏпɡ Ьứᴄ ảпһ ᴆượᴄ ᴆăпɡ тảɪ ʟà ᴍặт ᴄô Ԁâᴜ ᴆượᴄ ᴆể “тгốпɡ”.

Được biết, Đàm Vĩnh Hưng sẽ tổ chức buổi họp fan\tại phòng trà. Tại đây, anh dựng sẵn mô hình để fan có thể “chụp ảnh cưới” với mình.

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã “dằn mặt” một số nhãn hàng đã lấy hình ảnh và livestream của anh để quảng cáo thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

“Hiện nay có một số nhãn hàng rất là kỳ cục và thiếu tự trọng! Canh live stream của H rồi tự tag nhãn hành của mình vào quảng cáo ngang nhiên. Các anh các Chị ơi , mình là người lớn rồi, đừng cư xử như vậy nữa, Mình phải đứng trên đôi chân của mình thì mới vững được! Phải chứng tỏ sản phẩm của mình ai cũng phải đi tìm thì mới giỏi…’

Đàm Vĩnh Hưng viết trên trang cá nhân.
Xoá hay chặn FB của các anh chị là điều ko hề khó.. Đừng tự biến sản phẩm của mình trở thành điều khó chịu ,ác cảm với người khác, đó là hiệu ứng ngược và phản tác dụng khi mình chọn cách quảng bá theo kiểu vô phép vô tắc như vậy

Vài lời nhẹ nhàng nhất có thể rồi đó! Mong các Anh chị ghi nhận và đừng tạo ra hố sâu giữa H , các khán giả và fans của Hưng với sản phẩm của các anh chị”, Đàm Vĩnh Hưng viết.

Đàm Vĩnh Hưng tham gia sinh hoạt văn nghệ từ Câu lạc bộ Ca Sĩ Trẻ tại Trung tâm Văn hóa quận 10 từ năm 1991. Sau khi đoạt giải nhất cuộc thi tuyển chọn giọng ca trẻ do Công ty Văn hóa quận 10 tổ chức tại công viên Hồ Kỳ Hòa năm 1992, Đàm Vĩnh Hưng chính thức đi vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Anh đã tự học đàn, tự nghiên cứu tài liệu để được làm quen với ký xướng âm và cả phong cách biểu diễn. Năm 1998, sau 8 lần đi thi, Đàm Vĩnh Hưng đoạt Giải tư Tiếng hát truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, lúc đó là một cuộc thi ca nhạc uy tín và chất lượng. Năm 1999, Đàm Vĩnh Hưng đã vượt qua 300 thí sinh để lọt vào danh sách 10 giọng ca có triển vọng của Trung tâm ca nhạc nhẹ Sài Gòn.’


Đàm Vĩnh Hưng đoạt giải nhất trong cuộc bình chọn những giọng ca xuất sắc do Câu lạc bộ bạn trẻ nhạc chiều thứ 5 của Nhà hát Bến Thành tổ chức từ tháng 9/2000 – 9/2001. Đây là cột mốc đầu tiên cho sự nghiệp của Đàm Vĩnh Hưng. Cùng với hai ca khúc “Tình ơi xin ngủ yên” và “Bình minh sẽ mang em đi” đã được dư luận yêu thích và chú ý, trở thành cột mốc đáng nhớ khởi đầu sự nghiệp ca hát. Thời kỳ đầu, anh được cho là có giọng hát khàn như ca sĩ hải ngoại Don Hồ đã nổi tiếng trước đó và hát nhạc trẻ với cách hát gằn giọng cuối câu. Thời gian sau, anh chọn nhạc tiền chiến, trữ tình và nhạc vàng để thể hiện.

Hiện nay ngoài việc đi hát, Đàm Vĩnh Hưng còn có một công ty giải trí, một quán ăn, một số thương hiệu sản phẩm (như cháo ăn liền, hải sản…) và làm giám khảo một số chương trình truyền hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *