Hari Won nói lý do ít khi làm việc chung với Trấn Thành

Hari Won chia sẻ cô chỉ ở phía sau động viên chứ không trở thành diễn viên trong các phim của Trấn Thành vì quan điểm vợ chồng không nên làm việc chung.

Hari Won đến ủng hộ Trấn Thành ra mắt Mai sau thời gian ấp ủ

NVCC

Hari Won tiết lộ với chúng tôi cô có dịp xem phim Mai nhiều lần trước khi dự án này chính thức ra rạp. Với giọng ca Hương đêm bay xa, đó là một tác phẩm khiến cô hài lòng. Nữ ca sĩ mong khán giả sẽ đến ủng hộ dự án điện ảnh do Trấn Thành làm đạo diễn bởi đó là công sức của chồng và nhiều thành viên trong ê kíp. “Tôi mong rằng mọi người sẽ cảm thấy hài lòng với những gì phim mang đến, từ đó tạo động lực để chồng tôi tiếp tục thực hiện các dự án khác”, cô nói.

Trong vai trò một người vợ, Hari Won hiểu cho sự tâm huyết, hết mình của Trấn Thành dành cho phim điện ảnh Mai. Người đẹp 8X kể trong quá trình thực hiện tác phẩm này, chồng gần như đi suốt để đảm bảo quay hình. “Nhiều khi đang ngủ giữa chừng mà anh ấy bật dậy để hỏi tôi một vấn đề nào đó. Anh ấy dồn hết tâm huyết cho phim”, cô chia sẻ.


Theo dõi các tác phẩm Trấn Thành thực hiện, Hari Won càng thêm tự hào về chồng

FBNV

Theo Hari Won, quá trình quay Mai kéo dài hơn so với dự kiến. Song khi thấy chồng hạnh phúc với tác phẩm mình tạo nên, người đẹp 8X cũng vui lây. Chứng kiến chồng cực khổ cho đứa con tinh thần của mình, Hari Won không mong cầu hay đặt áp lực phim phải vượt qua doanh thu của Nhà bà Nữ.

“Phim trước đó đã vượt quá sự kỳ vọng, khiến tôi không thể nào ngờ. Không biết với Mai thì sẽ như thế nào, nhưng tôi chỉ mong muốn khán giả đồng cảm và thương nhân vật cũng như hiểu được thông điệp của phim. Nếu vượt qua Nhà bà Nữ thì quá tốt, còn không cũng không sao. Tôi với anh Thành không đặt nặng chuyện thu nhập quá cao, vì nó không quan trọng bằng cảm nhận của khán giả”, giọng ca Như anh đã mong chờ bày tỏ.


Hari Won giữ quan điểm vợ chồng không nên làm việc chung

FBNV

Dù là vợ chồng song Hari Won gần như vắng mặt trong các dự án điện ảnh của Trấn Thành như Bố già, Nhà bà Nữ hay Mai. Điều đó khiến khán giả tò mò. Nói về vấn đề này, giọng ca 8X khẳng định bản thân không thấy buồn lòng. Thậm chí, cô còn nghĩ vợ chồng không không nên làm việc chung.

“Có những cái anh Thành là đạo diễn, nếu nói chuyện không như tôi mong muốn sẽ có những xung đột không hay xảy ra. Tôi nghĩ đó không chỉ là chuyện của vợ chồng mà còn là chuyện của ba mẹ với con cái. Tôi không muốn chuyện đó trở thành áp lực cho cả hai, bởi tôi thấy làm phim vốn đã rất áp lực rồi. May mắn là anh Thành cũng cùng quan điểm này nên chúng tôi ít khi làm việc chung với nhau. Tôi chỉ đến để động viên tinh thần, chỉ cần như vậy là đủ với anh Thành rồi”, cô thẳng thắn.

Trước đó, trong buổi ra mắt phim Mai, Hari Won có chia sẻ đáng chú về Trấn Thành. Cô nhắn nhủ người bạn đời: “Tôi đã thấy những sự cố gắng, đầu tư thời gian và cả tinh thần của anh. Thấy chồng mình khóc mà thấy thương, chắc là anh nhớ những nỗ lực trải qua trong phim. Tôi xem Mai xong vẫn phải nói: Cảm ơn anh đã lấy em. Em tự hào anh là chồng của em”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *