Hari Won ‘khóc ròng’ vì bị Trấn Thành ‘ngược đãi’, lý do đằng sau khiến nhiều người ‘ngã ngửa’

Hari Won than trời khi khi giữa đêm còn bị Trấn Thành “hành”, cầu cứu sự trợ giúp.

Hari Won -Trấn Thành là một trong những cặp vợ chồng hot nhất nhì showbiz Việt khi sở hữu lượng người hâm mộ “hung hậu”. Ngoài những lúc trên sân khấu, cuộc sống thường ngày của cặp vợ chồng son vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, trên trang cá nhân Hari Won đăng tải hình ảnh một đống bát kèm quần áo chưa phơi kèm dòng trạng thái: “Một bữa có 2 vợ chồng ăn thôi mà rửa chén lúc nào cũng nhiều, tôi mệt quá. Cần máy rửa chén huhu”.

Ngay sau khi chia sẻ bài viết, nhiều bạn bè và khán giả đã vào bình luận đồng cảm với Hari Won. Tiến Luật “ném cục đá vào mặt hồ yên ả” khi bình luận: “Ai nấu thì rửa bát đi em”, thì được Hari Won cho biết: “Ông nói vu vơ: còn mấy cái chén nhỏ em rửa chén nhé rồi ổng trồn đi toilet anh ơi”. Bình luận này của Hari Won khiến khán giả không nhịn được cười.

Ở một bức ảnh khác, sau khi rửa bát xong, Hari Won phải đi gấp đồ, Tiến Luật tiếp tục vào bình luận: “Anh cảm giác em đang bị ngược đãi hay gì á?”. Ngay sau đó, bà xã Trấn Thành đã tiết lộ sự thật: “Nãy chiều em ngủ quên, nên giờ em phải làm hết, huhu”.

Trong thời gian giãn cách có thể thấy Trấn Thành là “đầu bếp” chính trong nhà, anh thường nấu các món ngon, đặc biệt cho bà xã thưởng thức. Là chủ nhà hàng và ưa thích bếp núc nên việc nấu ăn trong nhà đều do một tay Trấn Thành đảm nhận. Hariwon hiếm khi vào bếp, thi thoảng khi chồng đi vắng, cô nàng mang dòng máu Việt – Hàn thường mua đồ ăn sẵn về hoặc các gói nguyên liệu sẵn, về chỉ việc chế biến đơn giản theo hướng dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *