Hari Won bật mí tính cách của dàn sao đình đám, đặc biệt nhấn mạnh một điều về Trấn Thành

Trấn Thành dành cho Hari Won một câu nói ngọt ngào sau chuyến đi du lịch tại Hàn quốc.
Vợ chồng Trấn Thành – Hari Won cùng một số nghệ sĩ đình đám đã cùng nhau đi du lịch tại Hàn quốc trong thời gian gần đây.

Sau khi chuyến thúc, nữ ca sĩ dành thời gian để nhận xét về từng sao. Đầu tiên về Trương Quỳnh Anh, cô khẳng định đây là người điệu đà, nhõng nhẽo nhưng có thể lực tốt: “Vấn đề là tuy con gái với nhau mà Quỳnh Anh vẫn thấy rất là đáng yêu và dễ thương thiệt. Con gái với nhau mà mỗi lần điệu nhõng nhẽo là phải nựng cái má. Trời ơi là trời! Cứ mãi đáng yêu vậy nha! Mấy trai Hàn Quốc cua quá trời mà không chịu đổ vì mấy đứa nhỏ quá! Ủa?”. Về MC Thái Dũng, Hari Won vui vẻ nói rằng đây là anh chàng công tử bột ăn chơi: “Thế mà ngoan, ngây thơ ngây ngô nha. Tưởng rất lanh nhưng bé ngây ngô, đừng có đùa với chị khi mời rượu, đừng ăn gian”.

Ali Hoàng Dương khiến Hari Won bất ngờ bởi tính cách tươi trẻ, không ngần ngại giao tiếp, trò chuyện với những chàng trai Hàn quốc: “Chị vẫn thấy em là ngôi sao. Em luôn kiếm xu hướng rất lẹ! Quá giỏi!”.

Cuối cùng nữ ca sĩ thẳng thắn nhận xét Trấn Thành vừa giống “ông già” lẫn “con nít”. Nam MC đam mê chụp ảnh và chỉnh ảnh cho tất cả mọi người. Người đẹp bật mí thêm: “Vợ tắt giọng thì chồng thay thế nói cho nguyên nhóm, chồng nói sau chuyến này thấy thương vợ. Mong là câu đó được thực hiện nha”.


Vợ chồng Trấn Thành – Hari Won cùng hội bạn mặc trang phục truyền thống của Hàn Quốc. Ảnh: FBNV

Hari Won vô cùng hạnh phúc vì có chồng cùng những người bạn tốt bụng, thân thiện cùng tham gia chuyến đi chơi này. Ảnh: FBNV


Hari Won khẳng định dù mệt mỏi với chuyến đi, nhưng bản thân đã gặp được nhiều người tốt. Ảnh: FBNV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *