Hành trình xuyên Việt của Quang Linh Vlogs cùng bố con Lôi Con: Về thăm quê Bác, viếng thăm mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Cả team đã đến viếng thăm và dâng hương tại mộ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Vào sáng nay 26/4, Quang Linh Vlogs, Matiloi cùng con trai là Lôi Con và các thành viên trong team Quang Linh Vlogs đã đến viếng thăm mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.


Team Quang Linh Vlogs đến viếng thăm mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Trên Fanpage, Quang Linh Vlogs đăng tải hình ảnh cả đoàn viếng thăm, dâng hương tại mộ của Đại tướng. Trong khi đó, Tiến Nguyễn – một thành viên trong team cũng chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh team Quang Linh Vlogs chụp ảnh kỉ niệm với các sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải cũng như du khách đến tham quan mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.


Team Quang Linh Vlogs đến viếng thăm mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Theo tổ quản lý khu mộ, mỗi ngày có đến vài ngàn lượt người ghé thăm và dâng hương tại mộ vị Đại tướng đầu tiên của QĐND Việt Nam. Có những thời điểm xe cộ nối đuôi nhau hàng trăm mét kéo dài ra tận đường lớn. Tổ quản lý khu mộ gồm gia đình, chính quyền xã và cả đồn biên phòng phải cắt cử hơn chục người làm nhiệm vụ hướng dẫn và phục vụ hương khói cho những người đến viếng.


Team Quang Linh Vlogs về thăm quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Trở lại với team Quang Linh Vlogs, sau khi rời mộ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, cả đoàn di chuyển về bãi biển Nhật Lệ, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình để vui chơi và thưởng thức hải sản. Vào ngày hôm qua, cả đoàn cũng đã về thăm quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Được biết, đây là những điểm đến đầu tiên trong chuyến hành trình xuyên Việt của Quang Linh, Matiloi, Lôi Con và các thành viên trong team.

Trước đó, vào ngày 20/4 vừa qua, Quang Ling Vlogs cùng với bố con Lôi Con đã về thăm Việt Nam. Sự xuất hiện của Lôi Con đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người, thậm chí Lôi Con và Quang Linh Vlogs còn được fan ra tận sân bay để đón. Những ngày vừa qua, những cụm từ “Lôi Con về Việt Nam”, “Lôi Con hát Cắt Đôi Nỗi Sầu”, “Lôi Con ăn kem”,… cũng được tìm kiếm phổ biến trên mạng xã hội.


Quang Linh Vlogs và Lôi Con
Lôi Con có tên thật là Mativado (5 tuổi), đến từ Angola. Cậu bé này là con trai của Matiloi – một thành viên team châu Phi và đã được Quang Linh Vlogs nhận làm con nuôi và đưa về ở cùng để tiện chăm sóc. Vì vậy, nam YouTuber cũng thường cho Lôi Con lên sóng trong các video, phiên livestream của mình, được đông đảo cư dân mạng yêu thích.

Trong những clip của Quang Linh Vlogs, Lôi Con được nam YouTuber chăm sóc và yêu thương như con trai và ngược lại, cậu bé cũng rất quấn anh. Trên mạng xã hội, cộng đồng mạng Việt Nam ưu ái dành cho Lôi Con những nickname hài hước như idol TikTok, sad boy châu Phi,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *