Hành động nhân văn của Trường Giang trong đêm Lê Dương Bảo Lâm gặp biến cố gia đình

Câu chuyện lần đầu Trường Giang bật mí về buổi tối Lê Dương Bảo Lâm đối diện với “hung tin”.
Trường Giang kể lại: “Lúc 12 giờ mấy, biến cố xảy ra. Lúc đó, tôi, Huy và Hiếu đốt lửa lên. Lúc đó cũng khuya rồi, nhiều người cũng hỏi rằng sao không ngủ để mai quay. Lúc đó, đốt lửa để Lâm biết có người còn ngồi đây vì biết Lâm sẽ không xuống, sẽ ngồi 1 góc nào đó rồi buồn”.

Danh hài này khẳng định bản thân không có cách nào để giúp người đàn em lúc đó. Vì vậy, dàn cast cố gắng để trở thành chỗ dựa cho Dương Lâm trong buổi tối nam diễn viên nghe tin mẹ vợ qua đời.

Lê Dương Bảo Lâm cũng kể lại câu chuyện các anh em trong ekip cũng động viên anh về nhà, sẵn sàng quay tiếp. “Anh Giang có phụ giúp lo bàn ghế, đặt đồ đạc này nọ. Mọi thứ tôi cũng an tâm, chỉ lo mỗi mình Quỳnh ở nhà thôi. Cảm ơn anh em đã hỗ trợ để tôi có thể làm tiếp, nếu không có anh em, tôi cũng không biết phải làm sao”, diễn viên sinh năm 1989 tâm sự.

Trường Giang cũng nhận định rằng rất khó để có một show mà các anh em trong dàn cast đều yêu thương, mong muốn giúp đỡ nhau như 2 Ngày 1 Đêm. Anh cũng động viên những thành viên còn lại cố gắng vì nhau, chăm sóc đến khi nào không thể thì “tự im lặng và đi làm việc khác”.


Dàn cast 2 Ngày 1 Đêm được yêu thích vì sự thân thiết, hòa đồng.

Lê Dương Bảo Lâm từng chia sẻ sau khi tốt nghiệp Trường Sân khấu Điện ảnh, khoảng thời gian đầu khi đi diễn, nam diễn viên gặp nhiều khó khăn. Để có được được thành công như thời điểm hiện tại là nhờ vào sự giúp đỡ của đồng nghiệp đặc biệt là nghệ sĩ Trường Giang. Chính “Mười Khó” là người đã nhắc nhở, dặn dò Lê Dương Bảo Lâm những điều cần sửa.

Lê Dương Bảo Lâm kể lại: “Thời gian đầu năng lượng quá nhiều, em bị lố, em diễn gì cũng lố hơn người ta và anh Trường Giang không thích em. Anh nói thật với em luôn là hồi xưa em lố lắm anh không thích diễn chung với em nhưng anh nói em biết nghe, biết sửa. Đến bây giờ em cảm giác là anh Trường Giang anh thương em nhiều nhất”.


Trường Giang và Lê Dương Bảo Lâm đã đồng hành cùng nhau trong nhiều năm.

..
Cả hai cùng nhau xuất hiện tại nhiều gameshow như Hành Trình Rực Rỡ, 2 Ngày 1 Đêm, Chọn Ai Đây,…

Trong thời gian qua, ngoài ghi dấu ấn ở mảng gameshow qua 2 Ngày 1 Đêm, Lê Dương Bảo Lâm còn có cơ hội khẳng định bản thân ở những vai diễn điện ảnh đáng nhớ trong sự nghiệp. Chính vì thế, nam diễn viên được nhiều kỳ vọng có thể “thay thế” những đàn anh như Trấn Thành hay Trường Giang trong tương lai.

Lê Dương Bảo Lâm thẳng thắn: “Anh Thành với anh Giang là 2 tượng đài của tôi. Tôi không bao giờ dám thay thế được. Tôi làm việc với anh Thành rồi, mình nghĩ là 300 năm hoặc xa hơn nữa là 400 năm mới có 1 Trấn Thành thứ 2.

Tôi từng bị anh Trường Giang ghét, nhưng một thời gian sau lại được anh thương quá trời. Anh Giang nói tôi bớt lố lại. Khi thấy tôi livestream nhiều, không ai mời nữa thì anh Giang mới kêu vô Ơn Giời. Nhà sản xuất không chịu nhưng anh ấy nói chứ vô đi, anh bảo kê cho. Anh Giang rồi anh Trấn Thành cũng cứu nhiều lần lắm, mấy anh tạo điều kiện cho tôi rất nhiều. Cơ hội nào tôi cũng lấy, nhiều khi không cần hỏi giá”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *