Hằng Du Mục bị Quang Linh Vlogs “bào” tận xương, đến mức phải từ chối khéo?

Sau màn hỗ trợ chốt đơn chấn động, Hằng Du Mục và Quang Linh từ lạ thành chị em thân thiết, thường xuyên liên lạc. Dù đã được “chị ruột” cho 1 thùng táo đỏ, nhưng chủ tịch trẻ vẫn tiếp tục xin thêm.

Hậu livestream giúp bán quà Tết, Hằng Du Mục – Quang Linh trở thành chị em thân thiết dù cho khoảng cách ở rất xa nhau và không cùng huyết thống. Trong các clip hay những phiên livestream của mình, họ vẫn thường xuyên nhắc tên người còn lại, không những thế còn gửi rất nhiều quà cho đối phương. Tình cảm “chị em ruột” này khiến cho các cư dân mạng vô cùng thích thú.

Đáng nói, bên cạnh cách gọi đùa 2 người là “chị em rọt”, nhiều người còn đặt cho Quang Linh Vlogs một biệt danh mới đó là “thánh bào”. Sở dĩ có biệt danh này là vì anh chàng rất thường xuyên xin Hằng Du Mục táo đỏ. Thậm chí, ngay sau khi đã nhận một thùng táo đỏ “siêu to khổng lồ”, chàng trai xứ Nghệ vẫn tiếp tục gọi bà chị gửi thêm cho mình.

Đáp lại màn “bào” của người em lém lỉnh, Hằng Du Mục vẫn cực kỳ thoải mái, đồng ý sẽ tiếp tục gửi táo cho Quang Linh. Đặc biệt, trong cuộc nói chuyện của ” chiến thần livestream” với chủ tịch trẻ, cô đã vô tình tiết lộ số lượng táo đỏ mà mình bán trong 1 ngày.

Cụ thể, bà mẹ 2 con nói: “Ngày mai chị phải bán tầm 10 tấn, cho nên sau ngày mai chị mới biết là chị còn không”. Được biết, đây là số lượng dự kiến mà Hằng Du Mục sẽ bán trong ngày hôm nay (26/3).

Trước đó, Hằng Du Mục đã liên tục nổi đình nổi đám trên mạng xã hội bởi mặt hàng táo đỏ của cô trở thành cơn sốt. Có những phiên livestream, cô bán hết 1 – 2 tấn táo chỉ trong chưa đầy 1 phút. Dân tình vào săn táo đỏ của “chiến thần” cũng như phải “chạy đua” bởi chỉ cần chần chừ vài phút thôi là sẽ hết sạch hàng.

Có lẽ cũng bởi độ hot tới mức khó tin đó mà có những ý kiến cho rằng, Hằng Du Mục chỉ đang nói như vậy nhằm thúc đẩy việc bán táo đỏ, giúp mặt hàng này hot hơn mà thôi. Đáp trả những bình luận cho rằng mình “lùa gà” mua táo đỏ, “bà mẹ 2 con” đã không ngần ngại đưa ra bằng chứng để chứng minh rằng số lượng đơn hàng “khủng” được bán ra là thật.

Cụ thể, trong 1 phiên livestream, khi chuẩn bị tung ra sản phẩm táo đỏ, cô đã để luôn màn hình máy tính cho thấy số lượng đơn hàng được bán ra cũng như doanh thu. Và thực tế cho thấy, chỉ trong chưa đầy 1 phút, 500kg táo đỏ mà Hằng Du Mục mở bán đã hết sạch.

Trên thực tế, nếu thường xuyên theo dõi các phiên livestream của Hằng Du Mục thì người xem cũng không lạ gì cảnh này. Đó là sản phẩm táo đỏ của cô vẫn thường hết đầu tiên trong thời gian rất ngắn, không ít người vào mua sau đã phải ngậm ngùi đi ra vì hết hàng. Trong nhiều clip liên quan tới “chiến thần livestream”, các cư dân mạng cũng không ít lần lần than thở bởi chuyện mua táo đỏ của cô nàng sao mà khó quá.

Hiện nay, Hằng Du Mục là một trong những người làm công việc livestream bán hàng trên TikTok được rất nhiều cư dân mạng biết đến. Bên cạnh bán cho các nhãn hàng, cô còn có riêng các sản phẩm của mình, trong đó táo đỏ là mặt hàng nổi bật nhất. Cụm từ “táo đỏ Hằng Du Mục” cũng đã trở nên quen thuộc với rất nhiều cư dân mạng.

Theo chia sẻ của nhiều người đã từng sử dụng táo đỏ của Hằng Du Mục, sản phẩm được đ.ánh giá cao về mặt chất lượng như táo to, ngọt, xứng đáng với giá t.iền. Đây cũng là lý do khiến sản phẩm này của cô liên tục hot trong thời gian kéo dài.

Hằng Du Mục cũng được nhiều người gọi vui là “chiến thần livestream” bởi các phiên live của cô luôn thu hút rất đông người xem. Và dù không có “ekip khủng” như nhiều người khác nhưng doanh thu của “bà mẹ 2 con” vẫn khiến nhiều người phải trầm trồ.

Trước khi nổi tiếng với sản phẩm táo đỏ và công việc livestream bán hàng như hiện tại, cô nàng được biết đến nhiều thông qua cuộc sống du mục trên chiếc xe “nhà di động”, đi qua rất nhiều nơi ở Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *