Giữ đúng lời hứa tặng nhà năm xưa, Quang Linh Vlog được chàng trai châu Phi xem như “người cha thứ 2”

Mặc dù từng đuổi việc người này nhưng Quang Linh Vlog vẫn quyết định giữ đúng lời hứa năm xưa. Đó là xây dựng một căn nhà tặng cho thành viên team châu Phi để làm nơi che mưa trú nắng.

Không chỉ lan toả những hình ảnh đẹp của Việt Nam đến bạn bè châu Phi mà Quang Linh Vlog còn thường xuyên có hành động tốt để hỗ trợ các anh em trong nhóm. Mỗi khi có dịp, Quang Linh Vlog đều mua những món quà để tặng cho những người bạn đến từ châu Phi. Đặc biệt, anh còn xây nhà cho họ để làm nơi che mưa trú nắng cũng như giúp mọi người an tâm tập trung vào công việc.


Quang Linh Vlog và Banxoa có mối quan hệ khá thân thiết
Mới đây, Quang Linh Vlog chia sẻ đoạn clip ghi lại những chia sẻ về quyết định tặng một căn nhà cho người bạn châu Phi. Theo đó, sau thời gian dài đắn đo, Quang Linh Vlog sẽ hỗ trợ chi phí xây dựng căn nhà khang trang cho Banxoa – một trong những người bạn nước ngoài đầu tiên khi anh mới đến châu Phi.


Quang Linh Vlog đắn đo về lời hứa xây nhà cho Banxoa năm xưa
Nam Youtuber tiết lộ đây không phải là quyết định tức thời mà anh đã hứa với Banxoa từ rất lâu, có lẽ là những ngày đầu tiên khi anh mới gặp người bạn này ở châu Phi. Quang Linh Vlog chia sẻ Banxoa rất tốt bụng và hiền lành, là một trong những anh em thân thiết khi anh còn làm ở xưởng đá. Những ngày đầu Quang Linh Vlog làm video cũng có sự tham gia của Banxoa.


Sau khi nhận được sự đồng ý của Hùng Kaka, Quang Linh Vlog quyết định thực hiện lời hứa với người bạn cũ
Tuy nhiên, một sự việc không mong muốn đã xảy ra khi Banxoa lái xe của Quang Linh đâm vào bức tường khiến phần đầu chiếc xe hơi vỡ nát. Vì quá tức giận nên Quang Linh Vlog đã không cho phép Banxoa làm việc cùng mình. Thời gian sau này, nhận thấy Banxoa đã có ý hối lỗi và chí thú làm ăn, anh giới thiệu người bạn cũ vào team quay video của Hùng Kaka để có thêm thu nhập.


Quang Linh Vlog từng giúp đỡ Banxoa nhiều thứ nhưng Banxoa lại đâm xe của Quang Linh Vlog vỡ nát khiến anh tức giận đuổi việc người anh em châu Phi
Quang Linh Vlog kể, anh đọc được nhiều bình luận của khán giả nhắc về lời hứa xây nhà cho Banxoa. Tuy nhiên, anh đắn đo suy nghĩ vì hiện tại Banxoa thuộc team của Hùng Kaka nên tất nhiên người anh xứ Việt cũng sẽ hứa xây nhà cho bạn này. Nếu Quang Linh Vlog tặng nhà thì sẽ bị trùng với Hùng Kaka, chính vì vậy bấy lâu nay anh vẫn không lên tiếng về vấn đề trên.

Sau khi suy xét, Quang Linh Vlog đã liên hệ để hỏi ý kiến của Hùng Kaka do hiện tại Hùng Kaka đã về Việt Nam ít nhất 2-3 tháng để ăn Tết. Mọi công việc ở châu Phi đều bị tạm ngưng nên Banxoa không có việc làm. Nhận được sự ủng hộ của Hùng Kaka, Quang Linh Vlog mới nhắn với Banxoa về chuyện tặng nhà khiến người bạn châu Phi này vô cùng phấn chấn.


Banxoa xem Quang Linh Vlog như người cha thứ 2
Banxoa bày tỏ lời biết ơn với Quang Linh Vlog vì sắp tới sẽ có một tổ ấm tốt hơn để đón gia đình đến ở cùng: “Tôi cảm thấy rất vui khi được sếp giúp đỡ cho công việc và giờ là nói muốn tặng nhà cho tôi như lời hứa năm xưa. Thật sự tôi rất biết ơn vì tất cả những gì sếp dành cho tôi, sếp bây giờ cũng không khác gì người cha thứ 2 của tôi cả!”

Được biết, những ngày cận Tết Nguyên Đán 2023, Quang Linh Vlog vẫn ở lại Angola để sắp xếp công việc ở trang trại. Anh chia sẻ khoảng giữa 2023, anh cùng với cậu bé Lôi Con sẽ về nước thăm gia đình. Trước đó, anh tiết lộ mọi thủ tục giấy tờ của Lôi Con vẫn đang trong quá trình hoàn tất để chuẩn bị cho chuyến ghé thăm Việt Nam sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *