Đàm Vĩnh Hưng nói lý do không muốn ngồi cùng Trường Giang, Trấn Thành khi đi ăn cưới

Dù có mối quan hệ rất tốt, Đàm Vĩnh Hưng lại không muốn ngồi cùng bàn với Trấn Thành, Trường Giang khi ăn cưới.
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ cát-xê của anh khi hát đám cưới của Puka – Gin Tuấn Kiệt hay đám cưới của Phương Lan hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt hơn, với đám cưới của Gin Tuấn Kiệt, Đàm Vĩnh Hưng còn là người chủ động xin hát vì quá yêu mến bộ đôi.


Đàm Vĩnh Hưng trong đám cưới Puka – Gin Tuấn Kiệt.

Đàm Vĩnh Hưng nói về lý do quyết định hát trong đám cưới này: “Sẽ có rất nhiều người ngạc nhiên vì lâu nay không thấy Đàm Vĩnh Hưng với Gìn hay Puka bày tỏ những hình ảnh hay sự quan hệ trên các trang cá nhân. Tuy vậy, tôi đã biết Puka từ rất lâu rồi. Còn Gin Tuấn Kiệt, đây là cậu trai dễ thương, hiền lành.

Tôi cũng nghe nhiều thông tin, khi đi quay hình cũng nhắn tin chọc Puka. Cuối cùng là ở đây. Tôi là người chủ động nói rằng: ‘Gin ơi, anh muốn hát trong đám cưới’. Gin sau đó lập tức hỏi lại có thật như vậy không”.

Thế nhưng, khi tham gia đám cưới, nam ca sĩ tỏ ra ái ngại khi được xếp cùng bàn với Trường Giang, Trấn Thành. “Xếp tôi vào bàn có Trấn Thành, Trường Giang, anh Đại Nghĩa, anh Quyền Linh. Tôi mới nói là chết rồi, không được, ngồi đây nghiêm trọng quá. Khúc này toàn nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú, không có tên tôi đâu. Tôi ngồi cho có tụ thôi. Một lát sau, tôi lẻn qua chỗ Huỳnh Lập, Minh Dự, Hòa Minzy, Lê Dương Bảo Lâm,… Tới lúc đó mới thấy vui, vui điên loạn luôn. Đó là lúc tạo ra những niềm vui”, Đàm Vĩnh Hưng tâm sự.


Nam ca sĩ mong muốn được ngồi ăn cưới cùng những người vui tươi, nhiều năng lượng.

Trong một sự kiện mới đây, “cặp bài trùng” Trấn Thành – Trường Giang đã có cơ hội cùng góp mặt trên sân khấu. Trấn Thành đảm nhận vai trò MC cầm trịch sự kiện trao giải còn Trường Giang xuất hiện cùng với hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên để trao giải TikTok Creator Of The Year (Người sáng tạo TikTok của năm).

Cả hai còn dành cho nhau cái bắt tay đầy tình cảm, khẳng định mối quan hệ thân thiết, xóa bỏ tin đồn “cạch mặt” râm ran lâu nay. Tin đồn này đến từ việc các chương trình có sự xuất hiện của Trấn Thành ít khi nào có mặt Trường Giang và ngược lại. Đã nhiều lần, cả hai lên tiếng giải thích về điều này.

Cả hai được đông đảo khán giả yêu mến vì lối diễn xuất hài hước, cách dẫn dắt chuyên nghiệp khi nhận vai trò MC của bất kỳ một chương trình truyền hình nào. Trường Giang từng nói trên sóng truyền hình về mối quan hệ với Trấn Thành: “Thế hệ của các em rất đoàn kết và yêu thương nhau. Còn thế hệ của anh, anh với Thành có yêu thương nhau, nhưng tụi anh không thể dành thời gian cho nhau vì quá bận”.

Trấn Thành và Trường Giang dành nhiều sự tôn trọng cho nhau.

Từng có thời gian cả hai liên tục xuất hiện trong các gameshow.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *