Đường tình khét lẹt của ‘nàng thơ’ Hải Tú trước drama làm ‘ tiu đây ’:“ Sống thử với trai Tây, đá ngay anh thợ xăm khi vào được Vbiz? Sau đó là hạ cánh làm gà cưng của Sếp “

Trước khi bị cuốn vào drama, nàng thơ Hải Tú đã có một cuộc sống tình ái đầy rắc rối: cô sống thử với một chàng trai Tây, nhưng lại đá ngay anh chàng thợ xăm khi cô được vào showbiz. Sau đó, cô trở thành “gà cưng” của sếp.
Hải Tú hiện đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong tin đồn chia tay giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Lý do là vì gần đây, Hải Tú đã có những hành động khiến cộng đồng mạng bối rối khi thân mật với Sơn Tùng. Điển hình là việc cặp đôi 9X khoe diện áo đôi vào sáng ngày 20/1.

Sau đó, vlogger Thanh Trần (em gái thân thiết của Thiều Bảo Trâm) đã đăng một status gợi ý, gây thêm nghi ngờ rằng Sơn Tùng và đàn chị đã chia tay vì Hải Tú.

Hải Tú diện áo sơ mi giống Sơn Tùng.

Status gây chú ý của Thanh Trần trong bối cảnh Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay.

Chưa rõ sự thật như thế nào, nhưng Hải Tú đã bị những group anti chỉ trích, trong khi Thiều Bảo Trâm nhận được sự đồng cảm từ đa số cộng đồng mạng.

Trong lúc đang bị đồn hẹn hò với sếp, cư dân mạng lại phát hiện ra loạt ảnh thân mật của Hải Tú với một thợ xăm có nickname là Loca N. Theo thông tin, chàng trai này là bạn trai của cô nàng từ tháng 3/2020 khi cô trở về Việt Nam.

Tuy nhiên, mối quan hệ này đã tan vỡ. Theo đó, sau khi trở thành diễn viên độc quyền của công ty Sơn Tùng, Hải Tú đã xóa tài khoản cá nhân cũ, trong đó có những bức ảnh chụp chung với bạn trai.

Những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi này vẫn được lưu giữ trên Facebook của chàng trai. Ảnh cuối cùng mà anh thợ xăm chia sẻ cùng Hải Tú là vào tháng 7/2020.

Còn về Loca N., trong thời gian học tập tại Pháp, Hải Tú đã có một mối tình đẹp với bạn trai ngoại quốc.

Hải Tú, tên đầy đủ là Lê Quang Hải Tú, sinh năm 1997. Cô nổi tiếng trên mạng vào năm 2015 với gương mặt xinh xắn và thân hình nhỏ nhắn. Nhiều người gọi cô là “nàng thơ” vì vẻ đẹp độc đáo. Sau đó, Hải Tú trở thành một mẫu lookbook được săn đón.

Tuy nhiên, tên tuổi của Hải Tú chỉ thực sự trở nên nổi bật khi vào tháng 10/2020, Sơn Tùng M-TP công bố cô là diễn viên độc quyền của công ty anh. Vào tháng 12, Hải Tú xuất hiện trong vai trò nữ chính trong MV mới của Sơn Tùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *