Được Đàm Vĩnh Hưng trả cát-xê tham gia liveshow, Trúc Nhân phản ứng bất ngờ

Trúc Nhân từ chối “nhận lương” khi trình diễn trong liveshow bolero của Đàm Vĩnh Hưng.
Cùng với Dương Triệu Vũ, Uyên Linh, Trung Quân, Mỹ Tâm và Diva Mỹ Linh, Trúc Nhân là khách mời góp mặt trong liveshow “Ngày Em Thắp Sao Trời” của Đàm Vĩnh Hưng, dự kiến diễn ra vào tháng Năm tới. Tại đây, giọng ca “Thật Bất Ngờ” sẽ cùng chủ nhân đêm nhạc mang đến sân khấu kết hợp thú vị cho người hâm mộ.

Trúc Nhân phản ứng dữ dội khi được Đàm Vĩnh Hưng trả cát-xê
Thời gian qua, Trúc Nhân và Đàm Vĩnh Hưng liên tục gặp gỡ nhau để chuẩn bị cho tiết mục chung trong liveshow. Thông qua clip hậu trường, một khoảnh khắc thú vị giữa hai nghệ sĩ đã thu hút sự chú ý.

Cụ thể, trong lúc cả hai đang bàn bạc về tiết mục, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ rút ra một phong bì màu đỏ và dự định đưa cho đàn em. Đây dường như là tiền cát-xê khi tham gia liveshow “Ngày Em Thắp Sao Trời”. Tuy nhiên, ngay khi nhìn thấy, Trúc Nhân liền có phản ứng dữ dội. Anh chàng liên tục từ chối nhận tiền: “Không có lấy gì hết. Em thương anh nên làm thôi“. Mặc cho Đàm Vĩnh Hưng cố gắng thuyết phục lẫn năn nỉ, nam ca sĩ vẫn kiên quyết nói không. “Em giàu lắm. Anh giỡn hoài“, Trúc Nhân hài hước nói.

Giải thích lý do từ chối nhận phong bì từ Đàm Vĩnh Hưng, Trúc Nhân bày tỏ: “Em cũng được truyền cảm hứng bởi anh mà. Anh thử nhìn hết cả showbiz xem có ca sĩ nam nào từng tuổi này mà vẫn còn hoạt động sôi nổi như anh không? Đến khi bằng tuổi anh em chẳng biết mình có còn nhiệt huyết như thế nữa hay không? Vậy nên em rất ngưỡng mộ điều này. Em nói thiệt“. Chia sẻ chân thành của Trúc Nhân làm giọng ca “Vùng Trời Bình Yên” xúc động.


Trúc Nhân và Đàm Vĩnh Hưng là đồng nghiệp thân thiết.
Liveshow bolero cuối cùng của Đàm Vĩnh Hưng
Thành công của album “Cho Cuộc Tình Đã Mất” phát hành hồi tháng 11/2023 chính là động lực để Đàm Vĩnh Hưng thực hiện liveshow “Ngày Em Thắp Sao Trời”. Được biết, nam nghệ sĩ tự đảm nhiệm vai trò Giám đốc Âm nhạc, trực tiếp lựa chọn các ca khúc, biên soạn sao cho hài hòa giữa yếu tố mới mẻ và xưa cũ.

Khán giả sẽ được thưởng thức nhiều bản mashup thú vị, mới mẻ do chính Đàm Vĩnh Hưng biên tập. Đạo diễn chương trình là Trần Vi Mỹ – người đã sát cánh cùng Đàm Vĩnh Hưng ở các liveshow trước như “Thương Hoài Ngàn Năm 2”, “Người Tình”, “Dạ Tiệc Trắng”, “Sài Gòn Bolero”…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *