Đụng tới Hoài Linh: ’Cây đại thụ động tới là có biến’

Mới đây, ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ gây xôn xao khi chia sẻ bài đăng nói về góc khuất trong giới giải trí. Theo đó, anh chàng cho biết, vì mình thẳng thắn chỉ trích Hoài Linh vụ từ thiện nên đã bị rất nhiều đồng nghiệp tẩy chay. Đáng nói, nhiều show diễn của Trịnh Tuấn Vỹ còn bị hủy ngang, bầu show không dám mời vì sợ phiền phức.

Đăng bài lên trang cá nhân, Trịnh Tuấn Vỹ bức xúc viết: “À thì ra là vậy… Tôi để đây để mọi người thấy trong giới giải trí cũng có thế lực đen. Và khi đụng đến anh ấy là đồng loạt tẩy chay tôi. Ủng hộ việc lấy 14 tỉ của bà con vùng lũ là đúng, còn tôi lên tiếng là triệt đường sống và nghề nghiệp của tôi luôn. Mọi người share xem có đúng không nhé. Thật tinfhbeen đây chúng đồng loạt không cho tôi hát mọi người ạ”.

Đính kèm đó là ảnh chụp lại tin nhắn giữa Trịnh Tuấn Vỹ và một người quen. Họ có nhắc đến tên của Hoài Linh. Bạn nam ca sĩ nói: “Hoài Linh là cây cổ thụ làng giải trí trong ngoài nước. Giờ em nói ông, anh em nghệ sĩ, bằng hữu, học trò Hoài Linh em đụng hết. Với lại bầu sô bên Mỹ giờ không mời em nữa là em hiểu”.

Dưới bình luận, một make up có tiếng trong giới giải trí, quen biết cả Trịnh Tuấn Vỹ và Hoài Linh đã lên tiếng. Người này mong nam ca sĩ bình tĩnh suy xét lại. Đáng nói, anh còn đứng ra thề thốt, đảm bảo rằng Hoài Linh không phải người xấu như Trịnh Tuấn Vỹ nghĩ.

“Anh xin lấy danh dự và uy tín mình và bàn thờ gia đình nhà anh ra thề, anh Bốn không phải như vậy, anh Bốn chưa hề triệt đường sống của ai… Và nếu anh Bốn có suy nghĩ lấy 14 tỷ của dân thì bàn thờ gia tiên nhà anh sập hết nha em”, người make up chia sẻ. Đáp lại, Trịnh Tuấn Vỹ vẫn cứng rắn: “Hiện tại là em bị triệt đường sống bên đây do đâu anh… Do ổ kiến lửa à… Trong tình cảnh em đi rồi biết anh… Để em xem cây đa cây đề nó bự cỡ nào”.

Trước đó, khi bê bối từ thiện của Hoài Linh xảy ra, Trịnh Tuấn Vỹ là sao nam đầu tiên ra mặt chỉ trích đàn anh. Đáng nói, anh chàng còn tuyên bố bỏ nghề vì quá xấu hổ thay cho đồng nghiệp. Suốt thời gian sau đó, nam ca sĩ đăng bài công kích Hoài Linh, bày tỏ sự ủng hộ dành cho bà Nguyễn Phương Hằng.

Trịnh Tuấn Vỹ là con của nghệ sĩ Nguyễn Sanh, từng đạt một số thành tích trên con đường nghệ thuật. Anh chàng thể hiện khá thành công các ca khúc như Trèo cao té đau, Điều ước tình yêu, Chọn sai con đường… Đáng tiếc, khi bắt đầu nổi tiếng, Trịnh Tuấn Vỹ lại vướng vào loạt tệ nạn xã hội. Trong một lần tham gia gameshow năm 2019, nam ca sĩ thú nhận chuyện từng dùng chất kích thích và bị gia đình đưa đi cai ngh.iện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *