Dracule Mihawk và 3 hải tặc máu mặt “đơn phương độc mã” hành tẩu trong Tân Thế Giới

Không phải cứ là hải tặc là phải hoạt động theo băng nhóm, đôi khi có những người một mình “đơn phương độc mã” hành tẩu trong giang hồ vẫn khiến người khác phải nể phục.

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm lại những hải tặc máu mặt mà không có bất kì thuyền viên nào nhé. Tuy họ có một băng hùng mạnh và đông đảo nhưng với sức mạnh của mình họ vẫn khiến các băng khác phải dè chừng lo sợ.

1. Edward Weevil

Edward Weevil là một trong những Shichibukai mới. Hắn tuyên bố mình là con trai của cướp biển huyền thoại Râu Trắng. Edward Weevil muốn tiêu diệt tất cả những thành viên băng Râu Trắng và đồng minh của họ nhằm tìm kiếm kho báu của Bố già.

Sức mạnh của hắn đã được Kizaru ca ngợi và so sánh ngang bằng với Tứ Hoàng Râu Trắng khi còn trẻ. Hắn có thể đánh bại 16 thủy thủ mạnh nhất dưới quyền Râu Trắng bao gồm cả hải tặc A.O mà không phải chịu bất kỳ một chấn thương nào. Tuy nhiên khác với người cha “tin đồn” của mình thì Edward Weevil lựa chọn hành động một mình, anh không cần một băng đảng hay ai hỗ trợ cả.

One Piece: Dracule Mihawk và 5 hải tặc máu mặt đơn phương độc mã hành tẩu trong Tân Thế Giới – Ảnh 2.
Sir Crocodile là cựu chủ tịch của tổ chức tội phạm bí ẩn Baroque Works, hắn là một trong những đối thủ chính đáng gờm của Luffy mũ rơm. Ban đầu hắn được giới thiệu là một Shichibukai nhưng sau đó bị tước hiệu vì đã cố gắng kiểm soát vương quốc sa mạc Alabasta. Và cho đến hiện tại Crocodile đang lựa chọn hoạt động một mình như một tên cướp biển.

Crocodile là một người cực kỳ thông minh và xảo quyệt, hắn có khả năng vạch ra những âm mưu hoàn hảo và để ý đến những điều hầu như không ai nhận thấy. Không những thế hắn có sức lực rất kiên cường, có thể sống sót sau khi rơi từ nơi rất cao xuống mà gần như không hề hấn gì.

Crocodile sở hữu siêu năng lực của quả Suna Suna no Mi một trái ác quỷ thuộc hệ Logia có khả năng biến cơ thể thành cát, tạo ra cát để tránh sát thương vật lý. Trong sa mạc Crocodile gần như bất khả chiến bại, hắn còn có khả năng tạo ra những trận bão cát lớn, nhiều thứ vũ khí sắc nhọn bằng cát, và cát lún, có thể hút cạn hơi ẩm của bất kỳ thứ gì bằng cách chạm tay phải vào đó.

2. Dracule Mihawk

Dracule Mihawk là một thành viên của Thất Vũ Hải và cũng là chủ sở hữu hiện tại của danh hiệu “Kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới”. Một phần danh tiếng của Minhawk là nhờ sức mạnh siêu phàm cùng khả năng dùng kiếm thành thạo của mình. Ông sở hữu một lượng lớn các kỹ năng “kinh hồn” trong các trận chiến và hơn thế còn có một thị lực cực kỳ nhạy bén.

Mihawk đã từng là đối thủ của một Tứ Hoàng, và họ đều nói rằng ông là một trong những nhân vật mạnh nhất truyện. Mihawk có một sức mạnh rất lớn, ông có thể ngăn cản Zoro với con dao nhỏ, có thể phá hủy cả một tòa nhà với những nhát chém mạnh mẽ, và chỉ cần sử dụng một cánh tay duy nhất.

Điều đáng nói ở đây là từ trước đến nay chúng ta thấy Mihawk luôn đơn độc trong mọi cuộc chiến, anh không có bất kì thuyền viên hay đồng minh nào cả. Thứ mà Mắt Diều Hâu có chỉ là một con thuyền ba lá và bé người hầu Perona vô tình bị Kuma đưa đến.

3. Marco

Marco The Phoenix có biệt danh “Marco Đầu Dứa từng là đội trưởng đội 1 của băng hải tặc Râu Trắng. Sau cái chết của thuyền trưởng, Marco trở thành người có quyền cao nhất trong băng, các thuyền viên trong băng đều nghe theo lệnh của anh khi họ rút quân khỏi Marineford.

Marco sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại cho phép anh chuyển hóa thành 1 con phượng hoàng. Là một trái ác quỷ hệ Zoan, nhưng nhờ những đặc tính độc đáo của phượng hoàng mà Marco có thêm nhiều khả năng đặc biệt của hệ Paramecia và Logia. Nó giúp khi anh biến hình sang dạng phượng hoàng với lửa màu xanh thì Marco có thể tự chữa lành bất cứ vết thương nào, giống như chim phượng hoàng có thể hồi sinh từ đống tro tàn.

Hiện tại Marco đang sống dưới thân phận một bác sĩ tại một ngôi làng nhỏ, thế nhưng trong mắt chính phủ thì anh vẫn là một tên cướp biển. Tuy nhiên hiện tại nhiều khả năng anh sẽ quay trở lại thân phận của mình để tham gia vào cuộc chiến giữa Luffy và Kaido tại arc Wano.

4. Silvers Rayleigh

Silvers Rayleigh còn được gọi là “Vua Bóng Đêm”, ông từng là thuyền phó băng hải tặc Roger, còn được gọi là “Cánh tay phải của Vua Hải tặc”. Rayleigh là một nhân vật cực kỳ mạnh mẽ, dễ dàng là một trong những nhân vật mạnh nhất được giới thiệu trong One Piece. Với sức mạnh kinh hồn, Rayleigh có thể đấu ngang tài ngang sức với các đô đốc hải quân.

Rayleigh là một trong số rất ít người có thể sử dụng cả 3 loại Haki: Haki Vũ Trang,Haki Quan Sát và Haki Bá Vương. Không những thế ông còn rất hiểu biết về các loại Haki, ông còn hướng dẫn và huấn luyện cho Luffy về nó trong suốt 2 năm.

Sau khi Roger chết và băng hải tặc tan rã, ông trở thành một thợ tráng thuyền ở Quần đảo Sabaody thế nhưng ông vẫn được xem là một hải tặc, một nỗi khiếp sợ cho Chính quyền thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *