ĐỘC QUYỀN: Trung Nguyên xác nhận mang 28 siêu xe góp mặt tại Gumball 3000, 3 siêu phẩm bí ẩn nhưng…

Phía hành trình siêu xe lớn nhất thế giới chỉ chốt được số lượng tối đa là 15 xe, vì thế, đoàn siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ phải lược bỏ bớt 13 xe chủ yếu đến từ 1 thương hiệu, đáng chú ý trong 3 siêu phẩm sẽ có mặt ở Gumball 3000, Bugatti Veyron được tiết lộ đã chắc suất.
Vào chiều hôm qua, ngày 1 tháng 4 năm 2024, nguồn tin riêng của chúng tôi đã lên tiếng về việc dàn siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch Trung Nguyên có hay không tham dự vào hành trình siêu xe lớn nhất thế giới là Gumball 3000.

Theo đại diện của tập đoàn này, Trung Nguyên dự kiến cho 28 siêu xe góp mặt vào hành trình xe Gumball 3000 diễn ra tại Việt Nam, trong đó, sẽ có 25 chiếc xe cùng 1 thương hiệu, 3 xe còn lại đều là siêu phẩm, có giá hơn 1 triệu đô la tại nước ngoài, và đều là độc phẩm, không có xe thứ 2 tại Việt Nam.

ĐỘC QUYỀN: Trung Nguyên xác nhận mang 28 siêu xe góp mặt tại Gumball 3000, 3 siêu phẩm bí ẩn nhưng…

Tuy nhiên khi làm việc trực tiếp với phía hành trình siêu xe lớn nhất thế giới – Gumball 3000 – họ chỉ chốt được số lượng tối đa là 15 xe, nguồn tin này tiết lộ. Đây là 1 sự đáng tiếc vì Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ muốn mọi người được chiêm ngưỡng 1 phần nhỏ bộ sưu tập siêu xe khổng lồ của mình, nhưng bên tổ chức không thể sắp xếp được hết xe, nên đã loại ra gần phân nửa số xe.

Vì thế, để đảm bảo sự độc đáo cho đội xe tham dự, đoàn siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã phải lược bỏ bớt 13 xe chủ yếu đến từ 1 thương hiệu, và giữ nguyên 3 siêu phẩm triệu đô, sẽ là lần đầu tiên, Trung Nguyên trưng bày dàn siêu xe lớn, và chất lượng đến vậy.

Khi được hỏi về 3 siêu phẩm sẽ góp mặt tại Gumball 3000, đại diện Trung Nguyên cho biết sẽ là 2 ẩn số rất thú vị bên cạnh Bugatti Veyron được tiết lộ đã chắc suất góp mặt. Đến đây, có lẽ nhiều người đang suy đoán đến việc Porsche 918 Spyder, McLaren Senna, Ford GT hoặc là Ford GT ’67 Heritage Edition, nhưng chúng tôi sẽ bật mí 2 xe này trong bài viết kế tiếp.

Bugatti Veyron sẽ lại tái xuất sau lần cuối được trưng bày ở Buôn Ma Thuột vào tháng 4 năm 2021

Về 12 chiếc siêu xe còn lại, chúng sẽ đến từ một thương hiệu xe, đó là Ferrari, đây cũng là lần đầu tiên, tập đoàn Trung Nguyên cho trưng bày dàn xe Ferrari đông đảo đến vậy, đây là món quà mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ gửi đến những người yêu xe “ngựa chồm” tại Việt Nam.

Như vậy, với việc tập đoàn Trung Nguyên xác nhận sẽ góp mặt tại Gumball 3000, giới mê xe trong nước sẽ không phải buồn khi nhiều đội hình xe nước bạn đã được tiết lộ, có xe hypercar hay megacar tham dự.

9 chiếc siêu xe Ferrari của Trung Nguyên trưng bày tại Đắk Lắk vào tháng 11 năm 2022

Khi được hỏi về chi phí tham dự, phía đại diện Trung Nguyên xác nhận mình chỉ trưng bày xe tại điểm xuất phát là Thành phố Hồ Chí Minh, không đồng hành cùng đoàn di chuyển đến Singapore, tuy nhiên, 1 khoản chi phí hỗ trợ đã được 2 bên thống nhất, sẽ sớm được công bố tới đây.

Trước đó, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã xác nhận với chúng tôi rằng bộ sưu tập xe của mình đã 700 chiếc, tổng trị giá hơn 3.000 tỷ đồng, và doanh nhân này sẽ còn mua sắm rất nhiều xe khủng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *