Doanh nhân phố núi Cường Đô la chi 2,5 tỷ đăng ký tham dự hành trình siêu xe lớn nhất thế giới Gumball 3000 sắp diễn ra tại Việt Nam

Hành trình siêu xe lớn nhất thế giới Gumball 3000 là niềm mơ ước của nhiều tay chơi siêu xe, và hành trình siêu xe lớn nhất trên thế giới năm nay sẽ bắt đầu từ TP.HCM vào tháng 9/2024, Cường Đô la cũng đã nhanh chóng đăng ký tham dự.

Cách đây 1 tháng, khi hành trình siêu xe Gumball 3000 cho biết sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập bằng hành trình chạy xe qua 4 nước Asean với điểm xuất phát là TP HCM, Việt Nam đã khiến giới mê xe trong nước, cũng như các đại gia đứng ngồi không yên.

Ngay sau đó, tay chơi siêu Cường Đô la đã lập nhóm để tham dự hành trình này. Sau 1 tháng, thông tin nội bộ cho biết, chồng của Đàm Thu Trang đã đăng ký tham gia hành trình siêu xe lớn nhất thế giới, Gumball 3000.

Chi phí tham dự Gumball 3000 được hành trình này tiết lộ lên tới 2,5 tỷ đồng dành cho các thành viên mới, có thể thấy, đây là số tiền cực lớn, và chỉ có đam mê mới chi trả để hòa mình cùng ngày hội siêu xe toàn cầu này.

Cường Đô la hiện đang sở hữu chiếc siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider và mẫu xe tốc độ Porsche 911 Sport Classic 2023, đây là cặp đôi xe mới nhất vào garage của anh.

Có vẻ như tham dự hành trình siêu xe lớn nhất thế giới Gumball 3000, chồng của Đàm Thu Trang sẽ không góp mặt trong hành trình xe Porsche chạy từ Tp.HCM sang Đức trong hơn 2 tháng, có thể chương trình này cũng đã bị hủy bỏ.

Gumball 3000 là hành trình siêu xe khá nổi tiếng trên thế giới, hàng năm, một cuộc diễu hàng với quy mô quốc tế sẽ diễn ra trên đường công cộng ở nhiều nước khác nhau, với điểm nhấn là rất nhiều xe đắt đỏ xuất hiện, hành trình này được thành lập vào năm 1999 bởi doanh nhân người Anh Maximillion Cooper, với tầm nhìn kết hợp ô tô, âm nhạc, thời trang và văn hóa đại chúng.

Và thật sự bất ngờ khi vào chiều hôm qua, Gumball 3000 đã thông báo lễ kỷ niệm 25 năm thành lập hành trình siêu xe lớn nhất thế giới sẽ có sự thay đổi

Cụ thể, “Do cuộc xung đột hiện nay ở khu vực Gaza và Biển Đỏ ở Trung Đông, chúng tôi đã quyết định tổ chức cuộc biểu tình năm nay hoàn toàn ở Đông Nam Á. Tuyến đường kỷ niệm 25 năm mới sẽ diễn ra từ Tp.HCM đến Singapore”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *