Đô đốc Fujitora có thể sẽ phản bội lại Hải Quân trong trận chiến cuối cùng

Khi One Piece dần bước đến phần cuối cùng, nó cũng đang đặt mầm mống cho sự phản bội lớn nhất từ trước đến nay, liên quan đến một trong những thành viên mạnh nhất của Hải quân, Đô đốc Fujitora.

Dù lịch sử One Piece đã từng chứng kiến nhiều trường hợp Hải quân hợp tác với Hải tặc, như hệ thống Thất Vũ Hải hay Smoker, thế nhưng trường hợp của Fujitora có vẻ khác so với trước đây.

One Piece đang dựng lên Fujitora để phản bội chính phủ thế giới

Trong chương #1085 của One Piece, các sự kiện của Hội nghị Thượng đỉnh Reverie được tiết lộ thêm. Sau khi bắt được Vivi, Jabra, một thành viên của CP0 đã đề cập đến việc Đô đốc Fujitora đã giúp Quân đội Cách mạng trốn thoát cùng với nô lệ của Mariejois.

Fujitora là một người có tính cách tốt bụng, luôn mong muốn hòa bình và kịch liệt phản đối nguyên tắc “Công lý tuyệt đối” của Thủy Sư Đô Đốc Sakazuki.

Như những gì đã thể hiện ở chương 1085, Fujitora chắc chắn sẽ phản bội Hải quân giống như anh đã từng làm trong Reverie. Thử tưởng tượng nếu điều này là thật, thì khả năng thay đổi trọng lực của Hổ tím có thể khiến Chính quyền Thế giới phải lao đao. Thử tưởng tượng hai bên chưa kịp đánh nhau mà Fujitora đã gọi 1 bầy thiên thạch từ trên trời rơi xuống thì còn gì là cửa thắng cho Hải quân nữa.

Bất chấp cuộc ẩu đả với Ryokugyu, Fujitora dường như vẫn được Hải quân đánh giá cao, có vài lần ông đã không tuân theo mệnh lệnh nhưng vẫn được Thủy Sư Đô đốc tiếp tục trọng dụng. Nếu như Fujitora có “quay xe” về phía Luffy, thì chắc chắn Akainu sẽ là người sốc nhất cho mà xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *