DJ Ngân 98 công khai đi show giá 200 triệu, mẹ Lương Bằng Quang: “N.ó mặc hở kệ n.ó, miễn kiếm nhiều tiền là được”

Mới đây, nữ DJ Ngân 98 bất ngờ công khai giá cát xê đi show của mình. Theo đó, Ngân 98 nói rằng để mời cô tham gia trình diễn, ban tổ chức các chương trình phải trả từ 70 – 200 triệu đồng.

“Chi phí để mời Ngân đi show sẽ dao động trong khoảng 70 – 200 triệu, tùy theo tính chất chương trình và địa điểm tổ chức” , Ngân 98 kể. Theo nữ DJ, vì công việc nên cô thường xuyên mặc thiếu vải, chính điều này cũng khiến Ngân 98 gặp không ít điều tiếng, thị phi.

Về chuyện “con dâu tương lai” bị chỉ trích là mặc hở trên sân khấu, mẹ ruột Lương Bằng Quang từng lên tiếng đính chính thay Ngân 98 như sau: “Những ngày đầu nó bận đồ thiếu vải, má là giáo viên nên má rất thành kiến nhưng má không nói gì hết á. Má chỉ buồn nếu gặp mấy cô gái đua đòi đó là cái tâm lý chung của những người mẹ. Còn bây giờ mọi người thấy rồi, bé Ngân ở nhà là một cô gái bình thường nhưng khi lên sân khấu nó là một con người khác của công việc. Nó rất là ngoan nó tình cảm hiếu thảo với cha mẹ”.

Đồng thời, mẹ ruột Lương Bằng Quang cũng bày tỏ, sau khi hiểu chuyện Ngân 98 mặc hở chỉ là để phục vụ cho những lần đi diễn, bà đã thông cảm cho cô hơn. Nói về việc con dâu tương lai thường xuyên nhận chỉ trích từ cộng đồng mạng, mẹ Lương Bằng Quang bày tỏ: “Đừng vội vàng đánh giá, đừng nhìn vẻ bề ngoài mà phải có trải nghiệm cuộc sống chung và tìm hiểu. Đặc biệt mình góp ý chân thành đừng có chửi, cô có đọc những bình luận mắng bé Ngân cô đau lòng lắm”.

Ngân 98 từng đăng ký tham gia chương trình The Face nhưng sau đó rút lui vì lý do không đủ sức khỏe và không chịu được áp lực dư luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *