Đi ăn cưới thấy xe Mẹc đẹp, cô gái tạo dáng chụp ảnh đăng lên FB: Ai ngờ bị người quen gửi ảnh cho chủ xe

Nhiều cô gái bị h.ù d.ọa bởi tin đồn “đi bê tráp nhiều là m.ất duyên” nhưng với Kim Tuyến thì chính nhờ lần bê tráp, dự đám cưới bạn thân mà cô nàng đã “b.ắt được” anh bạn trai như ý.

Nhiều cô gái đ.ộc thân vẫn m.ơ h.ồ l.o ng.ại chuyện đi bê tráp đám hỏi nhiều lần sẽ m.ất duyên. Thế nhưng, thực tế thì không ít cô nàng đã tìm được “nửa kia” của đời mình nhờ lần đi bê tráp như vậy.

Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ câu chuyện của một bạn nữ nhờ đi bê tráp cho bạn thân mà “b.ắt” được bạn trai. Cô gái này chia sẻ: “Bưng quả cho con bạn thân vô tình h.ốt luôn bạn thân của chồng bạn. Bưng quả mấy năm trời và đây là thành quả”.

Đặc biệt, trong đám cưới của bạn thân, cô nàng này còn chụp bức ảnh kỷ niệm bên 1 chiếc “xế hộp” và không ngờ rằng chủ nhân của chiếc xe lại chính là bạn trai của mình sau này.

Được biết, cặp đôi trong câu chuyện trên là Kim Tuyến và Út Trắng đến từ TP. Hồ Chí Minh.

Chia sẻ với Infonet về lần bê tráp “định mệnh”, Kim Tuyến cho biết: “Lần đó, tình cờ mình đi bê tráp cho cô bạn thân còn anh đi giúp cho bên chồng của bạn mình. Hôm đám hỏi, mình có qua chúc mừng và anh ấn tượng từ ngày đó. Cho đến hôm đám cưới, mình có thấy chiếc xe ô tô rất đẹp nên đã đứng cạnh đó để chụp hình.

Sau đó, mình có đăng hình ảnh đó lên mạng. Một người quen của anh đã thấy và gửi ảnh đó cho anh xem. 1 tuần sau, anh có nhờ bạn xin một cuộc hẹn với mình và mình đã đồng ý”.

Sau cuộc hẹn này, Kim Tuyến và Út Trắng mới kết bạn với nhau trên mạng xã hội và nhắn tin nói chuyện. “Mình thích tính th.ẳng th.ắn và trưởng thành của anh nên vài tuần sau đó, chúng mình đã quyết định tiến đến tìm hiểu, h.ẹn h.ò”, Kim Tuyến cho hay. Còn với Út Trắng, anh “cảm nắng” bạn gái của mình bởi cô là người th.ẳng th.ắn, rõ ràng và biết quan tâm, th.ấu h.iểu.

Mặc dù mới quen nhau 6 tháng nhưng cả hai đã quyết định “về chung một nhà” vì cảm thấy đối phương chính là “một nửa” của mình.

“Bạn trai mình vô cùng tâm lý, ch.iều ch.uộng. Hai đứa thấy hợp là yêu, k.ết h.ôn, chứ không quan trọng tìm hiểu, h.ẹn h.ò trong bao lâu. Nhớ lần mình lên b.ệnh v.iện để m.ổ mắt, anh đi xe máy từ Củ Chi lên tận Sài Gòn để chờ đợi, thậm chí còn nhắn tin đòi tiền người yêu cũ hộ mình nữa. Nhiều kỷ niệm đẹp mà h.ài h.ước lắm”, Kim Tuyến chia sẻ.

Kim Tuyến cũng cho rằng, trong tình yêu muốn đến với nhau, 50% là phải có k.inh t.ế, 50% còn lại là hiểu nhau rồi tiến đến h.ôn nh.ân. Chính vì thế, cô và người yêu đã đặt ra kế hoạch tiết kiệm mỗi tháng để vừa có động lực kiếm tiền vừa chuẩn bị cho đám cưới trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *