Đây là điều kiện tham gia hành trình siêu xe Gumball 3000 xuất phát từ VN: Giới hạn 50 suất dành cho người mới, chi phí 2,5 tỷ

Hành trình siêu xe Gumball 3000 năm nay sẽ khởi hành ngày 14/9 tại Việt Nam và kết thúc ngày 22/9 tại Singapore.

Ban tổ chức Gumball 3000 đã cung cấp một số thông tin tới các đội đăng ký tham gia hành trình năm nay. Theo đó, như mọi năm, chỉ có 50 suất dành cho đội đăng ký tham gia lần đầu. Mỗi đội sẽ bao gồm 1 xe và 2 người, với chi phí tham gia 80.000 bảng Anh, tương đương 2,5 tỷ đồng. Chi phí này bao gồm tiệc chiêu đãi VIP tại chặng đua F1 Singapore.


Hành trình Gumball 3000 năm nay sẽ khởi hành từ Việt Nam và kết thúc tại Singapore. Ảnh chụp màn hình

Trong email, Gumball 3000 cũng yêu cầu người đăng ký tham gia gửi một đơn đăng ký tới ban tổ chức, trong đó cần tóm tắt thông tin kinh nghiệm, chuyên môn lái xe, những chiếc xe đã sở hữu hoặc đã cầm lái, và cung cấp thông tin chi tiết về những hành trình hoặc giải đua đã từng tham gia trong quá khứ. Nếu thông tin không đủ hấp dẫn, đơn đăng ký sẽ bị loại.

Năm nay, hành trình Gumball 3000 có tên gọi “25th Anniversary” nhằm 25 năm hành trình này ra đời. Hành trình xuất phát vào thứ 7, ngày 14/9, tại TP.HCM (Việt Nam). Lễ xuất phát sẽ được tổ chức tại TP.HCM với một sân khấu sôi động ngoài trời, quy tụ những màn trình diễn âm nhạc sôi động nhằm tiếp năng lượng cho tất cả thành viên.

Thông tin cơ bản về hành trình Gumball 3000 năm nay. Ảnh: Hai Pham

Gumball 3000 mô tả TP.HCM là một đô thị sôi động chứa đựng tinh thần Đông Nam Á với những con phố nhộn nhịp và có bề dày lịch sử. Sau nghi lễ “Flag Drop”, đoàn 100 xe sẽ khởi hành, bỏ lại thành phố phía sau lưng để đi qua những cánh đồng lúa và những làng quê duyên dáng của Việt Nam.

Sau đó, đoàn sẽ đi qua Phrom Penh, Angkor Wat (Campuchia), Bangkok, Krabi (Thái Lan), Kuala Lumpur (Malaysia) và kết thúc tại Singapore để thưởng thức giải đua F1 vào ngày 22/9. Kết thúc hành trình, ban tổ chức cũng sẽ trao cúp “Spirit of Gumball” dành cho đội thể hiện được bản lĩnh, cá tính, niềm đam mê và quyết tâm trong suốt hành trình.


Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đăng tải thông tin về hành trình Gumball 3000 trên trang cá nhân. Ảnh chụp màn hình

Hiện chưa rõ sẽ có siêu xe nào từ Việt Nam tham dự chuyến hành trình này hay không. Giới mê xe kỳ vọng doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (hay còn biết tới là Cường Đô la) sẽ tham gia bởi vị doanh nhân phố núi đã đăng tải ảnh bìa tương tự của fanpage Gumball 3000.

Ngoài ra, sẽ có rất nhiều những cá nhân khác được kỳ vọng như doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa) với chiếc McLaren Elva hoặc Pagani Huayra, ông Hoàng Kim Khánh với chiếc Koenigsegg Regera, hay ông Đặng Lê Nguyên Vũ với bộ sưu tập siêu xe, xe thể thao đồ sộ.


Gumball 3000 được mệnh danh là hành trình siêu xe hoành tráng nhất thế giới.

Gumball 3000 là lễ diễu hành được ra đời vào năm 1999 bởi doanh nhân người Anh – Maximillion Cooper. Gumball 3000 đã trở thành sự kiện gắn liền với một tuần lễ “điên rồ” khi mà mọi chuyện đều có thể xảy ra bởi quy tụ rất nhiều đại gia, có thể là người nổi tiếng, họ mang siêu xe và hypercar từ khắp nơi trên thế giới. Mục đích của hành trình đó là nhằm gây quỹ từ thiện, quyên góp tiền mặt cho quỹ Gumball 3000 Foundation nhằm phục vụ những dự án cải thiện chất lượng sống cho trẻ em và trẻ vị thành niên lớn lên trong hoàn cảnh thiếu thốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *