Đây chính là Lý do tại sao Aokiji lại tham gia băng Râu Đen?

Trong One Piece chap 793, Ngũ Lão Tinh đề cập rằng Kuzan, người khi còn là Đô đốc của Thủy quân lục chiến hay được gọi là Aokiji, đã tham gia băng Râu Đen. Bạn nghĩ tại sao ông lại gia nhập băng của Teach?

1. Phản ứng của Akainu khi biết tin này thật lạ


Akainu đã nói với Ngũ Lão Tinh rằng Kuzan rời khỏi hải quân trong một thời gian dài rồi, vì vậy nên bất cứ điều gì ông đang làm bây giờ đều không liên quan đến Thủy quân lục chiến trong One Piece chap 793

Trong One Piece chap 793, Ngũ Lão Tinh đưa ra chủ đề về việc Kuzan gia nhập băng Râu Đen khi nói chuyện với Sakazuki. Akainu nói Kuzan đã rời khỏi hải quân trong một thời gian dài, và bất cứ điều gì ông đang làm bây giờ không liên quan đến Thủy quân lục chiến.

Xem xét tới việc Sakazuki và Kuzan đã chiến đấu trong một thời gian dài để xác định ai sẽ là thủy sư đô đốc, phản ứng của Akainu khiến tôi chú ý. Có vẻ như hắn thực sự không nghĩ về những gì Kuzan đang làm.

Trên thực tế, nếu một người từng là Đô đốc giúp đỡ Tứ Hoàng, đây có thể là một thảm họa tiềm tàng!

2. Trước đây, Kuzan đã thuyết phục Smoker rằng ông vẫn là chính mình

Aokiji tuy tham gia băng hải tặc của Râu Đen nhưng những chỉ dẫn của ông với Smoker dường như cho thấy Kuzan vẫn quan tâm đến Thủy quân lục chiến, mặc dù thủy sư đô đốc hiện tại bây giờ chính là Sakazuki

Trong One Piece chap 699, Smoker hỏi Kuzan có dính dáng tới thế giới ngầm hay không. Người của Smoker rất sốc khi biết rằng Aokiji có thể có mối liên hệ với thế giới ngầm.

Kuzan đã nói với Smoker: “Tôi vẫn là chính tôi thôi!!!”. Và ông còn chỉ dẫn Smoker ngay sau đó.

Kuzan yêu cầu Smoker không rời mắt khỏi Doflamingo. Ông thậm chí còn nói Smoker thông báo cho Sakazuki cùng các Đô đốc được biết.

Kuzan cho rằng đó có thể là chướng ngại lớn nhất mà người của Sakazuki phải đối mặt. Những chỉ dẫn của Aokiji với Smoker dường như cho thấy ông vẫn quan tâm đến Thủy quân lục chiến, mặc dù thủy sư đô đốc hiện tại là Sakazuki.

3. Ấn tượng của Doflamingo về Kuzan

Ngay cả Doflamingo sau khi rời khỏi Smoker cùng Kuzan cũng nhận ra khá nhiều điều bí ẩn về Aokiji, liệu có liên quan tới việc ông tham gia vào băng hải tặc Râu Đen trong One Piece sau này hay là không?

Sau khi rời khỏi Kuzan và Smoker, Doflamingo nghĩ rằng Kuzan không phải là một lãng khách đơn thuần. Hắn cảm thấy rằng biểu hiện của Kuzan là của một kẻ tự mình quyết định mọi chuyện.

4. Quan điểm của Kuzan về Chính quyền thế giới

Có vẻ như sau khi không còn ở trong Thủy quân lục chiến, Kuzan đã có cái nhìn khác, ông cảm thấy Chính quyền thế giới không phải là tất cả, và không cần phải liên kết với hải quân để hoàn thành mọi việc

Cũng trong One Piece chap 699, Kuzan cảm thấy Chính quyền thế giới không phải là tất cả. Ông không cần phải liên kết với hải quân để hoàn thành mọi việc.

Rồi có những chuyện chỉ khi độc lập mới giải quyết được. Cái nhìn của Kuzan có lẽ là một gợi ý về những gì ông muốn làm.

5. Vậy tại sao Aokiji lại tham gia băng Râu Đen trong One Piece?

Giả thuyết là Kuzan vẫn có ý định tốt, ông gia nhập vào băng hải tặc của Râu Đen thì có thể theo dõi hắn để lên kế hoạch ngăn chặn Teach nếu hắn thực hiện một hành động nguy hiểm trong tương lai

Một khả năng tôi đang nghĩ về Kuzan, hay Aokiji, gia nhập băng Râu Đen là vì ông chỉ đang theo dõi băng hải tặc này. Cũng giống như X Drake tham gia băng Bách Thú của Kaido, nhưng thực chất lại là thành viên của SWORD.

Do thám băng hải tặc của Teach có thể rất quan trọng. Bởi vì Râu Đen giỏi trong việc che giấu những điều bất ngờ.

Kuzan có phải là thành viên của SWORD không? Tôi thực sự cảm thấy rằng có khả năng xảy ra, vì ông vẫn đang yêu cầu Smoker báo cáo với Sakazuki. Ngoài ra Akainu dường như không quá quan tâm đến việc Aokiji gia nhập băng Râu Đen.

Nhưng Kuzan nói về việc không cần phải gia nhập hải quân để hoàn thành công việc khiến tôi cảm thấy ông thực sự có thể tự mình hành động, mặc dù Kuzan vẫn tin tưởng và vẫn có thể bí mật liên lạc với hải quân. Trong thực tế, nhìn lại thì ông đưa ra chỉ thị cho Smoker, vì vậy sẽ không có ai báo cáo rằng Aokiji ở đó, đây có thể được coi là bí mật liên lạc với Thủy quân lục chiến.

Bây giờ Kuzan thực sự đang rất tự do. Bởi vì bộ truyện đã tiết lộ rằng Đô đốc của hải quân phải phục vụ Thiên Long Nhân. Garp thậm chí còn từ chối trở thành Đô đốc vì chuyện này, nếu chúng ta nhìn vào câu chuyện của Sengoku trong One Piece chap 957.

Bây giờ, Kuzan không có trách nhiệm đó. Ông cũng không cần phải tham gia vào các hành vi tàn ác do Chính quyền thế giới ra lệnh.

Kết luận của tôi là Kuzan vẫn là người mà chúng ta đã biết, hãy thử nhìn vào cuộc đối thoại của ông với Smoker. Aokiji vẫn có ý định tốt. Vì vậy, nếu ông gia nhập băng Râu Đen, Kuzan có thể theo dõi hắn để lên kế hoạch ngăn chặn Teach nếu hắn thực hiện một hành động nguy hiểm.

Đó là giả thuyết về lý do Aokiji gia nhập băng Râu Đen. Bạn nghĩ sao? Hãy viết ý kiến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *