Đạo diễn Nhất Trung muốn xin lỗi Trường Giang sau ồn ào với Nhã Phương

Nhất Trung cho biết Trường Giang là một trong những người bạn thân của mình. Tuy nhiên, sau ồn ào liên quan đến Nhã Phương, nam đạo diễn tiếc khi anh mất đi một người em và một người bạn.

Đạo diễn Nhất Trung bày tỏ tiếc nuối khi mất đi tình bạn với Trường Giang

Chiều 15.1, đạo diễn Nhất Trung cùng êkíp tổ chức buổi họp báo ra mắt dự án phim điện ảnh Gặp lại chị bầu. Tại đây, nam đạo diễn nhận được câu hỏi liên quan đến chuyện lùm xùm về bộ phim 1990 với Nhã Phương hồi năm 2021.

Dù vậy, anh tránh nhắc tên của Nhã Phương trong sự việc. Nhất Trung cho biết suốt 3 năm qua anh không làm phim. Có nhiều lý do để giải thích cho việc này và một phần đến từ việc anh gần như mất hết cảm xúc với nghề. Nam đạo diễn Cua lại vợ bầu tâm sự: “Đôi lúc tôi cảm thấy không tìm được đích đến trong hành trình làm đạo diễn của mình. Có những việc ở thời điểm đó, chúng ta sẽ không hiểu được tại sao nó lại diễn ra như vậy. Bởi vì điều đó không đúng với tính cách của mỗi người trong sự việc. Nhưng sau khi trải qua, tôi mới thấy cuộc đời này ngộ lắm, có những thứ phải diễn ra thì nó sẽ diễn ra”.


Nhã Phương và đạo diễn Nhất Trung từng bắt tay và cùng xuất hiện trong buổi ra mắt phim 1990

Sau ồn ào, Nhất Trung chia sẻ anh tiếc khi mất đi một người em và một người bạn thân đó là Trường Giang. Nhiều lần gặp nhau ở sự kiện cũng như các đám cưới, anh rất muốn có được cảm xúc thân tình như ngày xưa nhưng không thể. Nhất Trung tâm sự anh không sống trong showbiz và cũng không có nhiều bạn. Và Trường Giang là một trong những người bạn mà anh rất thân. “Nhưng rồi mọi thứ xảy ra như thế. Tôi chỉ mong chuyện qua rồi, hai anh em có cơ hội ngồi với nhau. Tôi muốn xin lỗi Giang. Cuộc đời này ngắn ngủi quá, bên cạnh chúng ta có bao nhiêu người, đến cuối cùng thì cái gì là quan trọng nhất trong cuộc đời này…”, đạo diễn trăn trở.

Hồi tháng 4.2021, đạo diễn Nhất Trung lên tiếng “bóng gió” trong ba diễn viên chính của phim 1990 do anh đạo diễn (Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My 9X) có một người thiếu hợp tác khiến anh thất vọng. Sau đó, đạo diễn này tiếp tục có thêm nhiều động thái như ngầm xác nhận diễn viên “mắc bệnh ngôi sao” khiến anh bức xúc là Nhã Phương. Khi sự việc xảy ra, Nhã Phương giữ im lặng. Tuy nhiên, công ty quản lý của cô đã trả lời báo giới, khẳng định Nhã Phương đã và đang thực hiện đúng nhiệm vụ của mình với tư cách diễn viên phim 1990. Mọi quy chụp với các thông tin thiếu thiện chí là vô lý và bất công với Nhã Phương.

Đến tháng 1.2022, nữ diễn viên tái ngộ đạo diễn Nhất Trung trong buổi ra mắt phim 1990. Tại đây, cả hai vui vẻ, tay bắt mặt mừng. Bà xã Trường Giang thổ lộ cô cảm thấy vui và nhẹ nhõm vì cuối cùng phim được ra mắt sau nhiều biến cố ngoài ý muốn xảy đến với toàn êkíp cũng như chính bản thân cô. Nữ diễn viên nói những sự việc xảy ra khiến cho bản thân mình trưởng thành hơn. “Nói không buồn là không đúng nhưng nhìn lại tôi nghĩ sự việc đó cho tôi nhiều thứ, một khoảng lặng quý giá”, Nhã Phương nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *