Đàm Vĩnh Hưng tan chảy vì một hành động của quý tử Polo

Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc với sự quan tâm, chăm sóc của con trai.
Cuối tháng 2 vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng khiến cho nhiều khán giả không khỏi lo lắng khi thông báo đã gặp chấn thương trong quá trình biểu diễn tại nước Mỹ.

Trải qua một khoảng thời gian tiếp nhận điều trị ở nước ngoài, Đàm Vĩnh Hưng đã di chuyển về Việt Nam để tiếp tục dưỡng thương tại nhà.

Đàm Vĩnh Hưng xúc động vì sự quan tâm của quý tử Polo
Cụ thể mới đây trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải khoảnh khắc được quý tử Polo đưa một đĩa bánh bò đến tận giường. Khi chứng kiến hành động của con trai, nam ca sĩ không giấu khỏi sự xúc động, hạnh phúc. Nhóc tỳ Polo cũng thể hiện sự lém lỉnh, trêu đùa bố. Anh nghẹn ngào thốt lên: “Hạnh phúc quá đơn sơ tôi đâu có ngờ”.

Trước màn tương tác đầy ngọt ngào của Đàm Vĩnh Hưng và quý tử, cư dân mạng đều bị “đốn tim” và lộ rõ tâm trạng hạnh phúc, hân hoan vì sự hiếu thảo, quan tâm của bé Polo dành cho bố: “Cưng chưa, đem đến tận giường cho ba luôn”, “Trời ơi! Em Polo thương và chăm sóc ba Hưng cưng quá nè!”, “Đáng yêu quá con trai”, “Polo hiếu thảo cưng quá ta”….

Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ hành động ngọt ngào của con trai trong thời gian đầu anh về Việt Nam dưỡng thương: “Có người muốn vẽ trái tim lên chiếc chân đang băng bó của mình. Chỉ để bày tỏ rằng rất yêu mình, không chịu để tên lên chân vì sợ mình đau”.


Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ vì sự quan tâm của con trai

Đàm Vĩnh Hưng nở nụ cười tươi rói trước hành động của con trai
Một số hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng trong khoảng thời gian điều trị chấn thương:


Đàm Vĩnh Hưng được Nguyên Vũ và Bảo Anh đến thăm

Đàm Vĩnh Hưng hát karaoke tại nhà
Đàm Vĩnh Hưng nhận được nhiều món quà, sự quan tâm từ đồng nghiệp, bạn bè thân thiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *