Đàm Vĩnh Hưng nghẹn ngào vì con trai hiếu thảo: 4 tuổi đã biết chăm bệnh cho bố

“Ông hoàng nhạc Việt” không giấu nổi sự xúc động trước hành động đáng yêu của quý tử Polo Huỳnh. Nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú, vui mừng vì nam ca sĩ có đứa con đáng đồng t.iền, bát gạo.

Cuối tháng 2 vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng khiến cho nhiều khán giả không khỏi lo lắng khi thông báo đã gặp chấn thương trong quá trình biểu diễn tại nước Mỹ. Trải qua một khoảng thời gian tiếp nhận điều trị ở nước ngoài, nam ca sĩ đã di chuyển về Việt Nam để tiếp tục dưỡng thương tại nhà.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng ghi chú ý khi đăng tải khoảnh khắc được quý tử Polo đưa một đĩa bánh bò đến tận giường. Khi chứng kiến hành động của con trai, nam ca sĩ không giấu khỏi sự xúc động và hạnh phúc. Đàm Vĩnh Hưng nghẹn ngào thốt lên: “Hạnh phúc quá đơn sơ tôi đâu có ngờ”.

Chưa dừng lại ở đó, Polo Huỳnh còn liên tục tạo nhiều hành động nhí nhảnh, đùa giỡn với bố. Trước màn tương tác đầy ngọt ngào của Đàm Vĩnh Hưng và quý tử, cư dân mạng đều bị “đốn tim” và lộ rõ tâm trạng hạnh phúc, hân hoan vì sự hiếu thảo, quan tâm của bé Polo dành cho bố: “Cưng chưa, đem đến tận giường cho ba luôn”, “Trời ơi! Em Polo thương và chăm sóc ba Hưng cưng quá nè!”, “Đáng yêu quá con trai”, “Polo hiếu thảo cưng quá ta”….

Cách đây không lâu, Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ hành động ngọt ngào của con trai trong thời gian đầu anh về Việt Nam dưỡng thương: “Có người muốn vẽ trái tim lên chiếc chân đang băng bó của mình. Chỉ để bày tỏ rằng rất yêu mình, không chịu để tên lên chân vì sợ mình đau”.

Đàm Vĩnh Hưng công khai việc có con trai ruột vào tháng 10/2023, trong show diễn tại Hà Nội. Tại đây, nam ca sĩ xúc động chia sẻ: “Đây là tình yêu to lớn nhất của Hưng suốt 3 năm qua, bé Polo Huỳnh. Đứa con đầu tiên và duy nhất trên cuộc đời này của Hưng”. Được biết, để tránh việc con trai bị giới truyền thông soi mói nên “ông hoàng nhạc Việt” đã giấu kín thông tin về quý tử trong suốt nhiều năm liền.

Polo có những nét đáng yêu hồn nhiên được khán giả yêu thích. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ con và anh hồi nhỏ rất giống nhau. Má anh khi lần đầu nhìn thấy cháu nội đã vỡ òa và tin ngay đó là con anh vì nhìn giống anh hồi nhỏ.

Nhưng nhiều người nhận thấy cậu bé Polo có những nét đẹp lai Tây, nên đặt nghi vấn liệu có phải trong người Polo có m.áu Tây và người phụ n.ữ s.inh con cho Đàm Vĩnh Hưng là người ngoại quốc.

Trả lời nghi vấn này, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định con anh là 100% Việt Nam. Giải thích về nét lai tây của con trai, Đàm Vĩnh Hưng nói anh có gen lai Pháp, đời thứ 3 thứ 4 rồi nên có lẽ Polo thừa hưởng nét thoáng qua. Đàm Vĩnh Hưng cũng nói nhìn hình ảnh lúc mới sinh, Polo còn giống Tây hơn bố.

Sau khi công khai con trai ruột, Đàm Vĩnh Hưng còn làm một seri video Nhật ký làm cha chia sẻ hành trình làm ông bố bỉm sữa, chăm con từ lúc bé tí xíu, cho con ti, thay tã cho con, chơi với con, tắm rửa sấy tóc cho con…Đàm Vĩnh Hưng lộ rõ sự hạnh phúc tột cùng từ khi có Polo ra đời. Nhưng ở chặng đầu anh lại luôn phải lén lún, ngay cả ngày con chào đời, muốn tới nhìn con mà phải ở ngoài che kín mít rồi đợi người bạn thân bế con ra, sợ bị phát hiện. Những khi đi biểu diễn ở xa, ở Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng cũng đưa Polo đi theo, đúng chuẩn một ông bố nghiện con.

Xem chương trình Nhật ký làm cha của Đàm Vĩnh Hưng, nhìn cuốn nhật ký viết tay anh viết cho con, nghe anh kể sự thay đổi từ khi làm cha, nhiều người đồng cảm xúc động. Polo là một cậu bé được nhiều khán giả yêu thương. Nhưng riêng về câu chuyện người mẹ sinh ra Polo đến nay Đàm Vĩnh Hưng vẫn giấu kín. Đàm Vĩnh Hưng vẫn nói “Mẹ của con tôi chính là tôi” và nét lai Tây trong người cậu bé cũng chính là thừa hưởng từ phía “người mẹ” và cũng là người cha này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *