Đàm Vĩnh Hưng đăng ảnh cũ, mong Mỹ Tâm hạnh phúc

Đàm Vĩnh Hưng đăng tải hình ảnh được giấu kín suốt 16 năm và nhắn nhủ ngọt ngào đến Mỹ Tâm trong dịp sinh nhật.

Bức ảnh được giọng ca Xin lỗi tình yêu giấu kín suốt 16 năm

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi đăng tải bức ảnh hồi trẻ với ca sĩ Mỹ Tâm. Theo tiết lộ, đây là khoảnh khắc được giấu kín suốt 16 năm qua. Kèm theo đó, nam ca sĩ có những lời nhắn nhủ đầy ngọt ngào đến với “họa mi tóc nâu” nhân dịp cô bước sang tuổi mới.

Đàm Vĩnh Hưng viết: “Happy Birthday bé Mỹ Tâm. Thương chúc em một sinh nhật thật vui, một tuổi mới thật nhiều điều tốt đẹp như bình an, sức khỏe, vui vẻ, may mắn, thành công và hạnh phúc sẽ đến và ở lại với em miết nhỉ. Nửa đêm phải mở kho ra để chọn một tấm ảnh đặc biệt sương sương để đăng mừng sinh nhật em ấy. Một trong những bức ảnh được giấu kín suốt 16 năm qua”.

Đàm Vĩnh Hưng luôn giữ lại những khoảnh khắc thân thiết bên Mỹ Tâm

Bài viết này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người dành lời khen ngợi cho nhan sắc hồi trẻ của hai nghệ sĩ, đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm họ dành cho nhau. Một tài khoản bình luận: “Ngày xưa đẹp nhưng bây giờ đẹp hơn anh nhỉ, đúng kỳ”. Người xem khác chia sẻ: “Lúc này còn rất nồng cháy. Bây giờ biết đâu anh chị còn nồng cháy hơn xưa”. “Trời ơi chấn động luôn anh ơi. Hỏi sao em cứ đẩy thuyền cặp này mãi”, một khán giả cho hay.

Trước đó, nam ca sĩ nhiều lần bày tỏ tình cảm dành cho đồng nghiệp trước truyền thông

Đây không phải là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ tình cảm dành cho “họa mi tóc nâu” trên mạng xã hội. Trước đó, nam ca sĩ thỉnh thoảng vẫn đăng tải ảnh thân thiết bên đồng nghiệp. Huấn luyện viên Giọng hát Việt mùa đầu tiên còn khẳng định ảnh chụp cùng giọng ca Ước gì lên đến 2, 3 trăm tấm, đủ để “làm một cuộc triển lãm nho nhỏ”. Trong một lần livestream, nam ca sĩ cũng nói nếu Mỹ Tâm có người yêu, anh sẽ thật lòng chúc mừng. Thậm chí, anh khẳng định sẽ tự tay dẫn nữ ca sĩ ra chào chú rể và hát trong đám cưới của đồng nghiệp.

Trước đó, như Thanh Niên thông tin, ​​Đàm Vĩnh Hưng từng kết hôn với bầu sô Liên Phạm hồi tháng 6.2004. Đến năm 2021, họ nộp đơn ly hôn. Hai người không có con chung và không phân chia tài sản. Sau khi “đường ai nấy đi, bà Liên Phạm thường xuyên tương tác, thậm chí chia sẻ nhiều bài đăng của chồng cũ. Điều này dẹp tan một số tin đồn về sự rạn nứt và mâu thuẫn giữa hai người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *