Đàm Vĩnh Hưng: “Con trai tôi cứ đi học về là lao vào ôm chân ba, tội lắm”

“Tôi kêu lại ngồi gần nhưng con né ra xa” – Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Mới đây, kênh Youtube của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh nằm dưỡng thương sau tai nạn khi đi show tại Mỹ.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Lúc đầu tôi thấy cũng ổn nhưng càng ngày càng thấy lâu. Trong hai mấy năm trời, chưa bao giờ tôi phải nằm một chỗ lâu thế này. Bác sĩ nói không được đi lại nên tôi ở trên giường nhiều hơn.


Đàm Vĩnh Hưng hiện đang dưỡng thương sau khi gặp tai nạn

Con trai tôi cứ đi học về là lao vào phòng tôi, hỏi thăm ba, ôm chân ba, vẽ trái tim lên băng gạc, tội lắm. Tôi kêu lại ngồi gần nhưng con né ra xa, nhất quyết không ngồi gần và bảo không muốn ba bị đau chân, rồi xuống dưới ngủ. Tôi thương con lắm.

Đợt này da tôi chắc đẹp lắm vì được ngủ nhiều. Trước đây, cứ 7 giờ sáng là tôi phải dậy rồi làm bao việc, chạy cả ngày, tập tành chương trình, trả lời phỏng vấn, quay cái nọ cái kia, làm đủ trò”.

Tuy phải nằm treo chân một chỗ nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn tất bật làm việc để chuẩn bị cho liveshow sắp tới. Anh ngồi đọc lời từng bài hát rồi tập hát cho nhuần nhuyễn.

Trong lúc Đàm Vĩnh Hưng đang tập hát thì đàn em Dương Triệu Vũ tới thăm anh và tập luyện chung cho liveshow. Cả hai cùng tập song ca hòa quyện.

Dương Triệu Vũ chia sẻ: “Ở nhà anh Hưng được một cái là không bao giờ thiếu cái ăn. Nhà tôi thì khác, mở tủ lạnh ra chỉ có hai chai nước suối”.

Tiếp đó, Dương Triệu Vũ cho mọi người xem sự kỳ công của Đàm Vĩnh Hưng trong việc tập luyện. Cụ thể, trong liveshow sắp tới, nam ca sĩ sẽ hát mashup nhiêu ca khúc, nhưng lại phải ghép đầu bài nọ với thân bài kia theo những thứ tự khác nhau chứ không phải hát hết một bài rồi mới nối sang bài khác.


Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ

Vì thế, Đàm Vĩnh Hưng phải tự ngồi cắt từng lời nhạc trên giấy ghép lại với nhau một cách thủ công chứ không làm trên máy tính.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Tôi đã làm trên máy tính rồi nhưng cảm giác hát không đã nên phải tự làm thủ công rồi nhìn vào hát mới đã, phải tự tay ghi chú từng chữ vào”.

Dương Triệu Vũ nói: “Tôi có góp ý với anh Hưng rằng nếu sợ quên lời nhạc thì nhờ một người nhắc bài qua monitor nhưng ông không thích cái đó, ráng học bằng được để nhớ hết lời bài hát. Để tôi xem ông ấy có nhớ được hết hay không.

Với tôi, nhớ một tiết mục thì bình thường chứ 17 tiết mục thì khó, lại thêm quần áo, vị trí trên sân khấu nữa”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *