Đàm Vĩnh Hưng chống gậy dẫn con trai gặp một nhân vật gây xúc động

Đàm Vĩnh Hưng nhận nhiều lời khen với hành động nghĩa tình.

Đàm Vĩnh Hưng gây xúc động khi chia sẻ đoạn clip chống gậy dẫn con trai đến gặp cô gái khiếm thị. Mặc dù chấn thương chưa lành, anh vẫn quyết định làm việc tốt trong thời gian nghỉ dưỡng thương. Hành động này của nam ca sĩ khiến dân tình hết lời khen ngợi.

Đàm Vĩnh Hưng chống gậy đến mua hàng ủng hộ cô gái khiếm thị

Đàm Vĩnh Hưng chờ gần 1 tiếng mới gặp cô gái này. Nam ca sĩ gửi 5 triệu đồng để mua 1 cây bút giá 5 nghìn đồng. Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng đưa con trai đi cùng để chia sẻ tình thương cho quý tử hiểu rõ. Nam ca sĩ mong muốn dùng hành động để dạy con trai – bé Polo về lòng thương người, tinh thần giúp đỡ, san sẻ với người gặp khó khăn.Nam ca sĩ gửi 5 triệu đồng để mua 1 cây bút giá 5 nghìn đồng.

Đàm Vĩnh Hưng đưa con trai đi cùng để chia sẻ tình thương cho quý tử hiểu rõ.
Đàm Vĩnh Hưng thường xuyên có những hành động nghĩa tình giúp hoàn cảnh khó khăn. Trước đó, nam ca sĩ cho biết đã quyên góp đủ tiền chữa mắt cho “bản sao” khiếm thị Phạm Bá Hồng. Đại diện nam ca sĩ xác nhận tổng chi phí phẫu thuật mắt cho anh Hồng là 320 triệu đồng. Trong đó, mạnh thường quân đóng góp 200 triệu đồng, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã hỗ trợ thêm 120 triệu đồng.

Đàm Vĩnh Hưng với hành động ý nghĩa “lá lành, đùm lá rách”
Nam ca sĩ cho biết đã theo dõi và biết đến Bá Hồng từ lâu và đã từng giúp đỡ trước đó thông qua một chương trình. Sau này, biết được vì dịch mà kinh tế của chàng trai khiếm thị cũng khó khăn hơn, Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định giúp đỡ anh thêm một lần nữa bằng một việc thiết thực hơn.


Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định giúp đỡ anh thêm một lần nữa bằng một việc thiết thực hơn.

Nam ca sĩ mong muốn dùng hành động để dạy con trai – bé Polo về lòng thương người, tinh thần giúp đỡ, san sẻ với người gặp khó khăn.
Giọng ca Say tình cho biết sẽ cung cấp các beat nhạc “xịn” để anh Hồng có thể hát khi bán hàng. Mr Đàm còn nói vui: “Từ đây về sau, nếu anh Hồng muốn có beat của ca khúc nào thì cứ liên hệ, anh sẽ cung cấp tận nhà“.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *