Đại siêu phẩm Koenigsegg Jesko đầu tiên xuất hiện tại Đông Nam Á: Thuộc sở hữu của một đại gia Singapore, giá chỉ gần 300 tỷ

Phải thừa nhận rằng các đại gia ở Singapore rất đam mê dòng siêu xe của hãng Koenigsegg khi sản phẩm mới nhất là Jesko đã hoàn thành xong các thủ tục đăng ký biển số.

Vào đầu năm nay, hình ảnh về chiếc siêu xe triệu đô Koenigsegg Jesko đầu tiên cập bến Đông Nam Á đã thu hút sự quan tâm của giới mê xe nhiều nước, lý do dòng xe Koenigsegg Jesko đắt đỏ và nơi xe hạ lốp là Singapore, 1 trong các nước có thuế siêu xe đắt đỏ nhất thế giới.

Sau 2 tháng mất tích, mãi đến nay, chiếc siêu xe Koenigsegg Jesko triệu đô ở Singapore mới lộ diện, hình ảnh chụp lại cho thấy, siêu phẩm này nằm trên xe chuyên dụng, được trùm áo bảo vệ chuyên dụng và được đổ xăng trước khi về nhà chủ nhân.

Thú vị còn nằm ở chỗ, chiếc siêu xe triệu đô Koenigsegg Jesko này đã có biển kiểm soát, điều đó cho thấy, xe sẽ định cư hẳn ở đất nước Singapore, và sẽ sớm lăn bánh, thay vì để garage trưng bày, như 1 số đại gia nước này hay Malaysia đang chơi.

Chiếc xe Koenigsegg Jesko ở Singapore nhiều khả năng là chiếc đầu tiên ở châu Á sở hữu tay lái nghịch, xe mang màu vàng Mellow Yellow rất nổi bật, cùng sọc xanh Imperial và mức giá xe Koenigsegg Jesko quy đổi tương đương khoảng gần 300 tỷ đồng.

Ngoài ra, đĩa phanh sứ của chiếc Koenigsegg Jesko đầu tiên ra biển số tại thị trường Đông Nam Á này cũng đã được phun cùng màu xanh. Ngoài ra tùy chọn Jesko Attack cũng được triển khai trên xe với carbon bổ sung nhiều chi tiết ở ngoại thất.

Siêu phẩm Koenigsegg Jesko chỉ sử dụng khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 5.0 lít nhưng lại sản sinh ra công suất tối đa lên đến 1.603 mã lực nếu như chủ nhân đổ xăng nhiên liệu sinh học E85, còn nếu đổ xăng A98, công suất tối đa của Koenigsegg Jesko chỉ là 1.281 mã lực. Mô-men xoắn cực đại của Koenigsegg Jesko là 1.500 Nm.

Toàn bộ sức mạnh của xe Koenigsegg Jesko sẽ được truyền đến hộp số 9 cấp mới có tên gọi Lightning Speed Transmission, nhờ đó, siêu phẩm đang nhăm nhe về dải đất hình chữ S có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ 2,5 giây trước khi lao đến con số tốc độ tối đa khủng khiếp lên đến 482 km/h.

Regera 200 tỷ của địa gia Hoàng Kim Khánh

Các loại thuế và chứng nhận quyền sở hữu xe (COE) đắt đỏ nhất thế giới vẫn không ngăn được giới thượng lưu tại Singapore sở hữu những siêu phẩm đến từ những thương hiệu danh tiếng như Pagani, Koenigsegg, Lamborghini, Ferrari… Đây là chiếc Koenigsegg thứ 6 từng lăn bánh tại Singapore, sau các mẫu xe đình đám như CCXR Edition, Agera S (được nâng cấp thành Agera S+ Medusa), Agera RS, Agera RS Refinement và Agera RS Genesis. Tại Việt Nam, có ít nhất 2 chiếc Koenigsegg là CCX và Regera từng xuất hiện trên đường phố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *