Đại gia Hà Nội bán Ferrari 296 GTB đầu tiên Việt Nam chỉ 1 năm trải nghiệm, xe mới chạy 3.000 km

Đây cũng chính là siêu xe Ferrari 296 “lướt” duy nhất đang được rao bán trên thị trường, thậm chí, xe còn đến tận 6 năm bảo hành chính hãng.
Chỉ mới đầu năm Thìn, giới mê xe trong nước đã có dịp được chứng kiến 1 màn mua bán siêu xe khá thú vị diễn ra giữa 1 đại gia Hà Nội với 2 showroom xe, sau nhiều lùm xùm, cuối cùng, chiếc xe Ferrari 296 GTB đầu tiên về Việt Nam cũng đã được bán đi, dù chủ nhân trước đó cho rằng muốn giữ lại xe vì chưa hết đam mê.

Theo thông tin ban đầu, chiếc siêu xe Ferrari 296 GTB đầu tiên về Việt Nam được 2 showroom ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội kết hợp mua cùng nhau. Đây cũng là 1 trong 2 siêu xe Ferrari còn khá mới đang được giao dịch, chiếc còn lại là SF90 Stradale nhưng bán 2 năm chưa ai mua.

Đại gia Hà Nội bán Ferrari 296 GTB đầu tiên Việt Nam chỉ 1 năm trải nghiệm, xe mới chạy 3.000 km

Chiếc siêu xe Ferrari 296 GTB đầu tiên về Việt Nam được nhập khẩu chính hãng, xe bàn giao cho chủ nhân vào tháng 1 năm 2023, tức chỉ trải nghiệm 1 năm, đại gia Hà Nội đã nhanh chóng thanh lý siêu xe Ferrari 296 GTB còn mới tinh, thậm chí, xe còn đến 6 năm bảo hành, bảo dưỡng chính hãng.

Số đồng hồ công tơ mét của chiếc siêu xe Ferrari 296 GTB mới được đại gia Hà Nội bán lại được tiết lộ hơn 3.000 km, quá mới để người chủ thứ 2 có thể trải nghiệm, nhưng giá cả có thể tiết kiệm được vài tỷ đồng. Theo đại lý chính hãng, giá xe Ferrari 296 GTB từ 21 tỷ đồng, chưa bao gồm các tùy chọn và chi phí lăn bánh.

Số lượng siêu xe Ferrari 296 tại Việt Nam có thể đã hơn 4 xe, với 2 bản chính là GTB hiểu đơn giản là xe Coupe và GTS là bản mui trần, tất cả đều được nhập khẩu chính hãng, với các màu xanh dương, vàng hay màu đỏ nổi bật.

Siêu xe Ferrari 296 GTB đầu tiên về Việt Nam có ngoại thất sơn màu vàng khá hiếu chiến, đi kèm đó còn có nhiều chi tiết sơn đen và bạc, xe thuộc bản tiêu chuẩn.

Điểm thú vị của siêu xe Ferrari 296 GTB sẽ đến từ hệ truyền động plug-in hybrid với động cơ xăng V6, dung tích 2.9 lít, tăng áp, đây cũng là đánh dấu việc khối động cơ V6 quay trở lại sau 5 thập kỷ vắng bóng, động cơ đốt trong sản sinh công suất tối đa 654 mã lực và động cơ điện mang đến thêm công suất tối đa 164 mã lực.

Thông số của mô-men xoắn cực đại do động cơ đốt trong và điện mang đến cho 296 GTB lần lượt là 425 Nm và 315 Nm. Hệ truyền động plug-in hybrid sẽ mang đến cho siêu xe Ferrari 296 GTB sẽ là 818 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 740 Nm.

Siêu xe Ferrari 296 GTB mới bị đại gia Hà Nội bán lại có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h. Dòng xe plug-in hybrid có thể di chuyển với quãng đường tối đa 25 km và vận tốc tối đa là 135 km/h chỉ với động cơ điện.

Siêu xe Ferrari 296 GTB vẫn sở hữu tính năng eManettino với các chế độ chạy eDrive, Hybrid, Performance và Qualify cùng với đó là các tính năng Manettino quen thuộc như tiêu chuẩn, thể thao, đua, CT off và cuối cùng là ESC off.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *