Con trai út của tỷ phú Ấn Độ giàu nhất châu Á gây choáng khi xuất hiện tại Dubai cùng xe Rolls-Royce Cullinan và đoàn xe hộ tống 20 chiếc

Anant Ambani tiếp tục gây chú ý với lối sống xa hoa của mình khi đến trung tâm mua sắm Dubai bằng chiếc Rolls-Royce Cullinan Black Badge thửa riêng, cùng sự hống tổng của 20 chiếc xe an ninh.
Xem biệt thự di động Rolls-Royce Cullinan hơn 55 tỷ đồng lăn bánh trên đường, biển số đã gần 15 tỷ đồng19/02/2024Đại gia đăng ký biển số 30K-555.55 trúng đấu giá gần 14,5 tỷ đồng cho xe Rolls-Royce, cả xe và biển đều VIP02/12/2023Giá lăn bánh của Rolls-Royce Cullinan đầu tiên đeo biển Thái Nguyên ra sao? Sảnh tiến 6789 quá đẹp cho bấm ngẫu nhiên04/10/2023
Anant Ambani, con trai út của người giàu nhất Ấn Độ – ông Mukesh Ambani, từng gây chú ý trước nhiều buổi tiệc xa hoa, gần đây nhất, ông đã tổ chức tiệc chiêu đãi bạn bè trước khi đám cưới vào tháng 7 này với rất nhiều người nổi tiếng tham dự.

Và đến nay, Anant Ambani tiếp tục gây chú ý với lối sống xa hoa của mình khi đến trung tâm mua sắm Dubai bằng chiếc Rolls-Royce Cullinan thửa riêng, với sự hống tổng của 20 chiếc xe an ninh. Cụ thể, Anant Ambani và vị hôn thê Radhika Merchant được phát hiện đang có mặt tại Dubai, cùng nhau đi mua sắm tại trung tâm thương mại City Walk sang trọng.

Con trai út của tỷ phú Ấn Độ giàu nhất châu Á gây choáng khi xuất hiện tại Dubai cùng xe Rolls-Royce Cullinan và đoàn xe hộ tống 20 chiếc

Và điều khiến mọi người chú ý là sự hoành tráng ở dàn xe hộ tống 2 người này, trong đó, con trai của tỷ phú Ấn Độ đã sử dụng chiếc Rolls-Royce Cullinan Black Badge thửa riêng để đi mua sắm ở Dubai, cùng đội xe an ninh không thua kém gì các Tổng thống Mỹ khi thăm các nước khác.

Chiếc Rolls-Royce Cullinan Black Badge của Anant Ambani nổi bật trên đường phố với màu sơn ngoại thất cam cùng một đoàn xe an ninh hộ tống bao gồm các mẫu xe như Cadillac Escalades, GMC Yukon Denalis, Chevrolet Suburbans và thậm chí cả xe cứu thương.

Tại quê nhà, Anant Ambani mỗi lần ra đường cũng đều có hàng chục xe an ninh theo sau để bảo vệ, và con trai của tỷ phú giàu nhất châu Á cũng sử dụng 1 chiếc xe SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan Black Badge có màu cam rất nổi bật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *