Cõi mạng lan tin Quang Linh Vlogs ‘cá kiếm’ vài chục tỷ đồng, chính chủ phản bác ngay lập tức

Quang Linh Vlogs đã phải lên tiếng đính chính tin đồn về việc anh có thu nhập lên đến hàng chục tỷ đồng mỗi năm.

Cõi mạng lan tin Quang Linh Vlogs ‘cá kiếm’ vài chục tỷ đồng, chính chủ phản bác ngay lập tức
Cái tên Quang Linh Vlogs (Phạm Quang Linh) không còn quá xa lạ với cộng đồng mạng. Anh được biết đến như là niềm tự hào người Việt nơi châu Phi khi liên tục thực hiện những hoạt động thiện nguyện đối với người dân tại đây. Đặc biệt, những việc tốt đẹp ấy luôn được anh đăng tải trên kênh YouTube cá nhân và góp phần lan tỏa những nội dung tích cực lên trên mạng xã hội.


Cùng với đó, các kênh của Quang Linh cũng thu hút người xem bằng những hình ảnh về cuộc sống thường ngày ở châu Phi. Trong đó có cả những hoạt động từ thiện của anh như việc nhận nuôi trẻ em nghèo khó hay giúp người dân châu Phi học cách trồng trọt.
Nhờ vậy mà cả hai kênh YouTube của Quang Linh đều có lượt theo dõi và lượt xem cao ngất ngưởng, đem về cho anh nguồn thu nhập “khủng”. Chưa kể anh còn có nguồn thu từ nhiều hoạt động khác như tham gia sự kiện, nhận quảng cáo… Hay gần đây nhất là trở thành Phó Chủ tịch của một công ty phân phối sản phẩm nước hoa.


Nhiều người tin rằng thu nhập của Quang Linh hoàn toàn có thể lên đến con số hàng chục tỷ đồng.
Vậy nên khi trên mạng xã hội liên tục lan truyền tin về số tiền “khủng” anh kiếm được mỗi năm, netizen đều tỏ ra bất ngờ và ngưỡng mộ. Tuy nhiên, sự thật về khoản thu nhập khổng lồ đó không phải là sự thật. Chính bản thân Quang Linh đã phải lên tiếng để đính chính về thông tin sai lệch này.

Cụ thể, một trang tin trên Facebook đã đưa tin Quang Linh có thể kiếm được vài chục tỷ đồng mỗi năm chỉ tính riêng thu nhập từ kênh YouTube. Thế nhưng phía dưới phần bình luận, Quang Linh đã phản bác lại thông tin này bằng cách đưa ra số liệu thật về số tiền anh kiếm được từ làm YouTube.


Quang Linh cho biết anh chỉ kiếm được chưa tới 99 triệu đồng/tháng. Nếu tính tổng thì số tiền cũng chỉ ở mức hơn một tỷ đồng cho mỗi năm.
Có vẻ nam YouTuber cũng khá “bất lực” khi bỗng dưng bị dựng chuyện về vấn đề thu nhập bằng những số liệu không có thật. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tin rằng Quang Linh “cá kiếm” được nhiều hơn số tiền mà anh vừa công khai. Có điều dù kiếm được bao nhiêu, anh vẫn nhận được sự tôn trọng và ủng hộ từ netizen.

Bởi số tiền mà Quang Linh kiếm được đến từ sự nỗ lực và chăm chỉ của anh. Bên cạnh đó, anh kiếm tiền cũng là để duy trì kênh, làm việc thiện giúp người dân châu Phi hoặc trả thêm lương cho người làm việc cùng anh. Vậy nên netizen hầu như không quá soi mói hay nói lời không hay về chuyện thu nhập thật của Quang Linh.

– Nói chung không quan tâm chuyện Linh kiếm được bao nhiêu. Cái quan trọng là bạn luôn dùng tiền để làm từ thiện, đấy mới là cái đáng quý nhất.

– Vậy mà mấy trang Facebook nó đưa tin anh kiếm được mấy chục tỷ đồng, làm em tin sái cổ.

– Thu nhập là chuyện riêng tư, đâu phải muốn công khai là công khai. Người ta làm nhiều nhưng đi từ thiện cũng nhiều chứ ít gì.

– Mãi ủng hộ Quang Linh. Kiếm được nhiều thì nhớ giúp đỡ bà con nghèo khó nhiều hơn em nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *