Cờ nhíp Ngân 98 ăn chuối có gì hay mà nhận được cả triệu view

Hình ảnh cầm chuối bóc ra trước khi ăn của Ngân 98 – bạn gái Lương Bằng Quang khiến cư dân mạng đua nhau chỉ trích.

Mới đây, Ngân 98 gây chú ý đăng ảnh cầm chuối. Cô chia sẻ: “Ngân còn ăn chuối không. Câu hỏi của rất nhiều bạn. Ngân “mắc gì không”.

Ngân 98 đăng ảnh ăn chuối trên trang cá nhân.

Dưới bình luận, nhiều người chỉ trích Ngân 98: “Tưởng vậy là hay, lớn đầu mà nói chuyện như đứa con nít”. Ngay sau đó, Ngân 98 đáp trả: “Em kiếm tiền bằng người ta và cách sống em đẹp bằng ai không đã hãng lên đánh giá. Đừng sống tiêu cực đi khà khịa người khác không tốt cho mình”.

Hay bị chê “không còn chút liêm sỉ”, bạn gái Lương Bằng Quang viết: “Mình thà không có liêm sỉ mà đẹp và sống sung sướng. Chứ liêm sỉ nhiều mà xấu như bạn mình không chịu đâu”.

Ngân 98 đáp trả khi bị cư dân mạng chỉ trích.

Còn nhớ năm 2019, Ngân 98 lộ clip phản cảm khi ăn chuối khiến bao người “đỏ mặt”. Cô nàng từng bị cư dân mạng đua nhau “ném đá”. Thời điểm đó, Ngân 98 không ngại thừa nhận và cho biết quay clip chỉ vì thích.

“Em quay vì em thích, còn khi nào pháp luật đụng đến thì em mới giải thích. Có thể khi đoạn đoạn clip phát tán, nhiều người sẽ nghĩ em có sở thích biến thái. Thật sự em có, chỉ là em không dám nhận. Miễn không hại đến ai thôi”, Ngân 98 nói với bạn trai là Lương Bằng Quang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *