Chẳng những nổi tiếng chiều vợ, Trường Giang còn chăm con siêu khéo: Nhìn thái độ của bé Destiny với ba là đủ hiểu

Bên ngoài là nghệ sĩ nổi tiếng, về nhà Trường Giang đích thị là một người đàn ông của gia đình khi chăm vợ, chăm con cực khéo.

Sau khi lập gia đình, Trường Giang ngày càng được khán giả yêu mến hơn bởi sự thể hiện xuất sắc trong vai trò làm chồng, làm cha. Vốn kín tiếng về đời tư, ít khi chia sẻ chuyện riêng nhưng thông qua hành động, cách đối xử của Trường Giang với bà xã Nhã Phương và con gái Destiny, khán giả dành cho nam danh hài ánh mắt thiện cảm và sự đánh giá cao.

Với Nhã Phương, sự yêu chiều của Trường Giang dành cho cô là điều mà ai cũng thấy từ lúc cặp đôi đang hẹn hò cho tới hiện tại. Nhã Phương từng kể, nhiều buổi sáng vừa thức giấc là cô đã thấy chồng chuẩn bị xong đồ ăn cho mình. Chưa kể Trường Giang còn thường xuyên làm đồ ăn để vợ đưa đi làm, thậm chí đưa cơm lên trường quay và đút cho vợ. Khi cả hai cùng có thời gian vào bếp, Trường Giang đảm nhận vai trò nấu chính, Nhã Phương chỉ phụ anh dọn dẹp.


Trường Giang nổi tiếng cưng vợ như “trứng mỏng”

Cưng vợ 9 phần thì Trường Giang cũng chiều con gái tới 10 phần. Kể từ khi bé Destiny cứng cáp, Trường Giang và Nhã Phương thoải mái hơn rất nhiều trong việc chia sẻ hình ảnh về con lên mạng xã hội. Vì thế mà trang cá nhân của danh hài “Mười Khó” ngày càng có nhiều những khoảnh khắc đáng yêu, ngọt ngào và cả hài hước bên cô công chúa nhỏ.

Bận rộn đến mấy nhưng đi làm về là Trường Giang lại quấn quít ngay với con gái cưng. Anh chăm sóc Destiny từ chuyện cho con ăn, tắm cho con, chơi cùng con, trông con khi vợ vắng nhà. Đi đâu hai ba con cũng “bám” nhau như hình với bóng, đến nỗi thỉnh thoảng Nhã Phương còn hờn dỗi vì bị Trường Giang và Destiny cho “ra rìa”.


Trường Giang tiết lộ, kể từ khi có con gái, những thói quen thường ngày của anh cũng dần thay đổi. Ví dụ như anh đã chuyển sang nghe nhạc thiếu nhi theo con, mỗi ngày có thêm việc pha sữa, làm đồ ăn cho con rồi mới đi làm.

“Tôi luôn giao tiếp với con mỗi ngày, chơi đùa, nói chuyện, nói trên trời dưới đất cũng được. Nhưng con không được xem tivi và chơi iPad quá nhiều. Và điều quan trọng nhất là phải nói chuyện với con. Khi nói chuyện với con thì đầu óc của tôi rất thoải mái. Ấn tượng ban đầu khi tôi gần gũi con là làm bạn với con thì sẽ tốt hơn”, danh hài chia sẻ về cách anh nuôi dạy con.

Yêu thương, chiều chuộng bé Destiny là vậy nhưng Trường Giang cũng có những quan điểm rõ ràng về cách dạy con. Danh hài tiết lộ, anh và bà xã Nhã Phương có những lần cãi nhau vì vợ hay khoe cận mặt con, hoặc hay cưng nựng con quá mức.

“Bả (Nhã Phương – pv) khoái khoe con lắm, nhưng cũng thông cảm, phụ nữ mà, ai chẳng muốn khoe con. Nhưng với tôi, con tôi để mình tôi biết là được rồi. Bả hay làm lộ mặt con, tôi nói mấy lần đó, nhưng sau rồi thôi. Rồi bả hay ôm hôn con, nói cục vàng của mẹ. Tôi bảo đừng cục vàng hay cục kim cương gì cả, nó biết mình cưng nó hư, cứ nuôi dạy bình thường.

Khi con đi trúng cạnh bàn bị té, người trong nhà nói do cái bàn để dỗ dành con. Tôi nói không được, con té là do con đi đứng không cẩn thận. Dỗ con kiểu kia mãi thì sau này con có tâm lý đổ lỗi, mọi người mọi việc đều là sai với con thì sao?

Con tôi không được coi TikTok. Theo tôi nghĩ trên đó có nhiều điều tiêu cực. Con tôi chỉ được coi những kênh quy định như bé làm đồ chơi, vẽ, nói tiếng Anh, bé không được coi YouTube”, Trường Giang chia sẻ.


Ông xã Nhã Phương cũng nói thẳng, anh sẽ luôn tạo điều kiện cho con được học những thứ con thích, làm nghề gì cũng được miễn là đàng hoàng, nhưng tài sản thì sau này lớn lên phải tự kiếm chứ ba mẹ không cho.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *