Cảnh sát tạm giữ siêu phẩm Pagani Huayra Codalunga chỉ có 5 chiếc trên thế giới, giá hơn 170 tỷ đồng

Nguyên dân dẫn đến chiếc xe Pagani Huayra Codalunga bị cảnh sát Thụy Sĩ tạm giữ vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nó cho thấy, dù xe bình dân hay siêu xe đắt tiền cũng đều bị xử lý như nhau khi người lái vi phạm luật giao thông.

Thụy Sĩ không chỉ là đất nước hạnh phúc nhất thế giới, có nhiều cảnh đẹp mà lực lượng chức năng ở đây được ví như các lá chắn thép trong việc thực thi pháp luật, đã có khá nhiều đại gia bị giam giữ các siêu xe cũng như đóng phí phạt cao ngất trời, khi vi phạm luật giao thông ở đây.

Gần đây, vụ việc cảnh sát Thụy Sĩ tạm giữ chiếc siêu xe triệu đô Pagani Huayra Codalunga đã thu hút sự quan tâm của giới truyền thông quốc tế, dù cảnh sát Thụy Sĩ vẫn chưa tiết lộ lý do tạm giữ chiếc xe chỉ sản xuất 5 chiếc trên toàn cầu, nhưng nó cho thấy, dù xe bình dân hay siêu xe đắt tiền cũng đều bị xử lý như nhau khi người lái vi phạm luật giao thông.

Cảnh sát tạm giữ siêu phẩm Pagani Huayra Codalunga chỉ có 5 chiếc trên thế giới, giá hơn 170 tỷ đồng

Hình ảnh cũng như video quay lại cảnh Pagani Huayra Codalunga bị cảnh sát Thụy Sĩ tạm giữ cho thấy, siêu phẩm này đi cùng với 1 chiếc xe Ferrari Testarossa chở ván trượt trên nóc.

Nhưng chiếc xe Ferrari đã được cho đi, còn Pagani Huayra Codalunga không may mắn như thế. Có nhiều giả thiết về vụ tạm giữ xe Pagani Huayra Codalunga này như quá tốc độ, xe đăng ký không đúng luật pháp của Thụy Sĩ.

Pagani Huayra Codalunga có tổng cộng 5 chiếc trên toàn thế giới dành cho các đại gia Mỹ, Anh, Tây Ban Nha, Hồng Kông và ông chủ của Pagani. Giá xe Pagani Huayra Codalunga là 7,35 triệu đô la, tương đương 170 tỷ đồng, quá đắt đỏ và khủng khiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *