“Bò già” Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder 50th Anniversary của “vua cà phê” Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất đường phố: Lần thứ 2 sau 8 năm

Mặc dù về chung một nhà với “vua cà phê” Đặng Lê Nguyên Vũ ngót nghét 8 năm, nhưng đây mới là lần thứ 2 “Qua” Vũ cầm lái Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder 50th Anniversary xuống phố.

Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder được ông Đặng Lê Nguyên Vũ mua từ năm 2015 và đây cũng là chiếc xe duy nhất tại Việt Nam thuộc phiên bản kỷ niệm 50 năm. Mặc dù đã có mặt tại nước ta được khoảng 8 năm nhưng số lần siêu phẩm này xuống phố rất hiếm hoi.

Mới đây, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã cầm lái Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder 50th Anniversary, điều này đã gây sự chú ý cho không ít người yêu xe tại Việt Nam. Và đây mới là lần thứ 2 vị Chủ tịch cà phê Trung Nguyên cầm lái siêu phẩm này xuống phố

Do ít được “Qua” sử dụng nên nhìn chung Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder 50th Anniversary còn rất mới. Xe vẫn sở hữu màu sơn ngoại thất trắng nguyên bản, ngoại trừ đèn hậu của xe được dán màu đen và bên cửa có thêm chữ UN.

Thiết kế của Lamborghini Gallardo LP560-4 nổi bật với cản trước/sau mạnh mẽ với những đường chia gió chắc chắn hình tam giác và tứ giác.

Cụm đèn halogen phía trước được tích hợp dải LED ban ngày hình chữ “Y”, thay cho đèn halogen đơn thuần trên Gallardo thế hệ đầu tiên và nắp ca-pô được dập gân mạnh mẽ.

Ở phía sau, hệ thống ống xả kép đặt đối xứng hai bên, đèn hậu kiểu xương cá. Xe được trang bị mâm Apollo thiết kế kiểu bông hoa 5 cánh.

Bên trong cabin, nội thất Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder 50th Anniversary được bọc da cao cấp, vô-lăng bọc da Alcantara, các nút bấm điều chỉnh có thiết kế lấy cảm hứng từ những chiếc máy bay chiến đấu.

Thay đổi duy nhất bên trong khoang lái chính là việc độ thêm khay đựng bình nước và hộp đựng tàn xì gà, 2 món bảo bối không thể thiếu trong nội thất các siêu xe, xe thể thao của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Cung cấp sức mạnh cho Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder 50th Anniversary vẫn là khối động cơ V10, dung tích 5.2 lít quen thuộc của bản tiêu chuẩn nhưng sản sinh ra công suất tối đa 560 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540 Nm.

Khối động cơ này đi kèm hộp số tự động 6 cấp, nhờ đó, xe có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong 3,7 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 325 km/h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *