Biểu cảm ‘hờn dỗi thế giới’ của Lôi Con khi được Quang Linh biến thành con gái

‘Món quà’ độc đáo của Quang Linh khiến khán giả Việt Nam cực phấn khích.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Quang Linh đã gửi lời chúc xinh đẹp và thành công tới một nửa thế giới. Anh chàng còn gửi tặng khán giả một ‘món quà’ bất ngờ. Đó là hình ảnh cực đáng yêu của Lôi Con.

Theo đó, anh chàng đã đeo tóc giả, đội mũ giả màu hồng, thậm chí còn… sử dụng app làm đẹp để biến Lôi Con thành một bé gái.

Hình ảnh khác lạ của Lôi Con qua bàn tay biến hóa của Quang Linh

Nhưng điều gây chú ý nhất chính là biểu cảm ‘hờn dỗi thế giới’ của Lôi Con.

Thực tế thì đây mới là biểu cảm của Lôi Con

Đây không phải là lần đầu tiên Lôi Con bị Quang Linh trêu chọc. Tuy nhiên, mỗi lần như thế, cậu bé lại thể hiện khả năng diễn xuất hài hước khiến mọi người thích thú.

Quang Linh nhiều lần ‘troll’ Lôi Con

Khoảnh khắc tình thương mến thương của hai chú cháu

Lôi Con (tên thật là Mativado) – cậu bé người Angola được Quang Linh vô cùng yêu mến, thường xuyên chụp ảnh, livestream cùng.

Lôi Con bắt đầu được mọi người chú ý sau hành động đưa tay lau má khi được Hoa hậu Hòa bình thế giới Nguyễn Thúc Thùy Tiên thơm.

Phản ứng vô tình của Lôi Con khiến cõi mạng rần rần

Hình ảnh cậu bé khóc khi biết người thơm mình là Hoa hậu nổi tiếng thế giới khi Quang Linh đăng tải cũng gây ‘chấn động’ cõi mạng.

Bên cạnh những hoạt động về sản xuất nông nghiệp của Quang Linh, nhiều khán giả cũng quan tâm tới cậu bé địa phương thú vị này. Không ít người còn muốn nhận nuôi Lôi Con nếu cậu bé này sang Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *