Bị tỷ phú Hoàng Kiều t.ố “đ.ào m.ỏ” kèm MV quần q.uật đêm 7 ngày 3, Ngọc Chinh ko nhịn được nói hết sự thật

Những ngày qua dư luận bàn tán không ngừng về thông tin Hoàng Kiều vỡ nợ 3 tỷ đô. Trong đó, tình cũ Ngọc Trinh cũng bị réo tên vì có thời gian yêu đương ngắn ngủi với vị tỷ phú này.

Cụ thể, thời gian vừa chia tay Ngọc Trinh, Hoàng Kiều đã lên tiếng tố tình trẻ ngoại tình, đào mỏ. “Tôi nào có ngờ biết là nó có người tình thứ nhì, thứ ba trong lúc yêu tôi. Tôi biết vậy tôi mới bỏ. Hiểu chưa? Tôi biết con người đó không tốt. Nó nói tôi ’em cần phải đi chiếc xe 20 tỷ’ thì thôi tôi biết rồi. Từ bây giờ đừng đả động đến Ngọc Trinh gì nữa”, vị tỷ phú chia sẻ.

Bị Hoàng Kiều tố đào mỏ, yêu 1 lúc 2-3 người, Ngọc Trinh đáp trả sâu cay chỉ bằng 1 câu nói! – Hình 1

Hoàng Kiểu nói thêm: “Tôi đã dành cả tình yêu của mình cho em với ý muốn được gắn bó lâu dài cùng nhau trong suốt phần đời còn lại của mình. Nhưng Ngọc Trinh chỉ muốn có một cuộc tình ngắn và tạm thời, điều mà trước đó em đã viết trên Instagram của mình. Do vậy, em không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi nữa”.

Bị Hoàng Kiều tố đào mỏ, yêu 1 lúc 2-3 người, Ngọc Trinh đáp trả sâu cay chỉ bằng 1 câu nói! – Hình 2

Bị dân mạng dị nghị, nói nhiều lời mỉa mai, phía mỹ nhân “Vòng eo 56” từng ẩn ý đáp trả tình cũ.

Cụ thể, thời điểm bị tỷ phú Hoàng Kiều châm chọc, Ngọc Trinh chỉ đăng duy nhất một câu ẩn ý lên trang cá nhân: “I wish you best but I’m the best” (Tạm dịch: Tôi chúc bạn những điều tốt nhất nhưng tôi là người tốt nhất).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *