Bị trách lợi dụng Lôi con để kiếm tiền, Quang Linh đáp trả, lập luôn quỹ 500 triệu tặng cậu bé

Quang Linh bày tỏ sự buồn bã khi đọc những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội, cho rằng anh lợi dụng Lôi con để kiếm tiền từ việc bán hàng online.

Nhắc đến Quang Linh Vlogs thì không thể không nhắc đến Lôi con. Cậu nhóc 4 tuổi tên thật là Mativado (4 tuổi), là con trai của Matiloi – một thành viên team châu Phi. Trong những clip kênh Youtube 3,7 triệu follow của Quang Linh, Lôi con được cộng đồng mạng Việt ưu ái dành cho những nickname hài hước như idol TikTok, sad boy châu Phi…

Quang Linh dạy tiếng Việt cho Lôi, chăm sóc và yêu thương Lôi như con trai. Ngược lại cậu bé cũng rất quý mến Quang Linh, hai chú cháu đi đâu đều như hình với bóng.


Quang Linh và Lôi con

Trong một đoạn clip đăng tải mới đây, Quang Linh đã đề cập tới vấn đề lập riêng quỹ khoảng 500 triệu tặng cho Lôi con, lo cho tương lai sau này. Nam Youtuber cho biết, sở dĩ anh làm như vậy vì có lý do riêng.

“Lôi giờ gần như là gương mặt đại diện cho các nhãn hàng của Quang Linh, từ Quang Linh food cho tới Quang Linh store.

Nhân dịp sang năm mới cũng có chút chuyện muốn công bố cho mọi người biết, bắt đầu từ năm 2024, mình sẽ tích cóp thành một quỹ riêng cho Lôi, để Lôi sau này có cuộc sống tốt hơn. Vì Lôi cũng góp sức nhiều phần, bán hàng nhiệt tình vào phụ anh em. Hơn nữa các video đăng tải đều có sự xuất hiện của Lôi, có khác gì một diễn viên đâu mọi người”,

Quang Linh nói.


Cậu nhóc có gương mặt biểu cảm khiến netizen Việt thích thú

Quang Linh cũng bày tỏ sự sự buồn rầu khi bị nhiều khán giả cho rằng anh đang lợi dụng cậu nhóc để bán hàng online.

“Nhiều người toxic với anh em mình, nói mình lợi dụng người này người kia. Mình không thích bị nói xấu như thế”, chàng trai Nghệ An thẳng thắn.

Hot Youtuber nói thêm, việc lập quỹ sẽ được giấu kín với gia đình Lôi. Bởi Quang Linh sợ nếu nói ra, gia đình sẽ ỷ lại vào số tiền, không quan tâm, chăm lo cho cuộc sống nữa.


Quang Linh góp nhiều công sức trong việc bán hàng của team Quang Linh

Hành động và suy nghĩ thấu đáo, hợp tình hợp lý của Quang Linh nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cư dân mạng. Số đông cũng cho rằng, phần thường quỹ dành riêng cho cậu bé Lôi con là hoàn toàn xứng đáng.

Một số bình luận của dân mạng:

– Lôi thông minh, nhanh nhẹn, giúp đỡ được nhiều cho team châu Phi. Ủng hộ quan điểm của Quang Linh về vấn đề quyền lợi của Lôi con.

– Tuyệt vời quá, tương lai Lôi sẽ được chú Linh và các anh em chăm sóc, chắc chắn sau này cậu bé sẽ thành người tử tế.

– Đầu tư cho Lôi vào việc học sẽ là khoản đầu tư có ý nghĩa thiết thực nhất đó Chủ tịch. Chỉ có học mới thành công trên con đường lập nghiệp. Cảm ơn tấm lòng nhân ái của Quang Linh.

Nguồn: Quang Linh Vlogs – Cuộc Sống ở Châu Phi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *