Bị nói bán zinh để trả nợ cho bố mẹ, Quỳnh Kool đáp trả bằng cờ nhíp 1 phút 30 giây: Thích thì xem đi

Nữ diễn viên Quỳnh Kool gửi lời cảm ơn tới mọi người và hứa sẽ cố gắng chăm chỉ hơn nữa trong sự nghiệp diễn xuất.

Trong lễ trao giải Cánh diều vàng 2023, Quỳnh Kool được vinh danh ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc, với diễn xuất ấn tượng trong phim Đừng làm mẹ cáu.

Chiến thắng của Quỳnh Kool được nhiều người nhận định là xứng đáng bởi diễn xuất của nữ diễn viên có sự thay đổi, biến hóa nhiều màu sắc ấn tượng những năm gần đây.

Quỳnh Kool hạnh phúc chia sẻ với mọi người

Sau khi giành giải, Quỳnh Kool bày tỏ bất ngờ và hạnh phúc khi được vinh danh trong hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Cánh diều vàng 2023. Cô cảm ơn tới ban tổ chức, giám khảo đã yêu thương và tin tưởng. Nữ diễn viên cảm ơn ban lãnh đạo Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam (VFC) đã tin tưởng cô để giao vai diễn Hạnh trong bộ phim Đừng làm mẹ cáu.

Ngoài ra, Quỳnh Kool cảm ơn các đạo diễn – những người thầy – đã dìu dắt, chỉ bảo rất nhiều để cô tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm.

Quỳnh Kool diễn xuất ấn tượng trong “Đừng làm mẹ cáu”.

Quỳnh Kool không quên cảm ơn đạo diễn Vũ Minh Trí cùng ê-kíp bộ phim Đừng làm mẹ cáu. Sau cùng, nữ diễn viên biết ơn và tình yêu thương tới gia đình, bạn bè và khán giả, những người đã luôn theo dõi, động viên, ủng hộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *