Bị giục lấy vợ, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố: ‘Lấy vợ, lập gia đình không phải mục đích cao nhất của tôi!’

Bị giục giã chuyện kết hôn quá nhiều, Đàm Vĩnh Hưng đưa ra tuyên bố chính thức về quan điểm của bản thân trong việc lập gia đình.

Tối 31/3, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ một tâm thư dài trong tình trạng ngà ngà say. Theo đó, nam ca sĩ chính thức đưa ra phản hồi cho những câu hỏi mà anh thường xuyên được hỏi: Khi nào mới lấy vợ? Người yêu Đàm Vĩnh Hưng là ai? Trai hay gái?

Đàm Vĩnh Hưng tâm sự về quan điểm kết hôn
Giọng ca Lâu Đài Tình Ái nhắc lại lời tuyên bố từng nhiều lần nói trước báo giới rằng: “Thật lòng nhé, lấy vợ, lập gia đình không phải mục đích cao nhất của tôi. Mục đích lớn nhất của tôi là làm sao cho gia đình đủ đầy, hạnh phúc, làm sao để cái nghèo không quay trở lại nữa!”.

Đàm Vĩnh Hưng cũng không ngần ngại thừa nhận bản thân là người có tính nết khó chịu, nóng nảy, ích kỉ, đặc biệt là yêu tự do, không muốn bị người khác kiểm soát, ghen tuông, vặn vẹo hay làm khó dễ. Bản thân anh cũng từng ngốc nghếch đắm chìm vào tình yêu, trao đi hết những gì mình có rồi nhận lại nhiều đau thương ê chề. Chưa kể độc thân lâu năm, anh cũng quen dần với việc ngủ một mình và cảm thấy khó khăn khi để ai đó ngủ cùng cả đêm.

Đàm Vĩnh Hưng dồn hết tâm tư tình cảm cho con trai
Lý do đặc biệt nhất khiến Đàm Vĩnh Hưng chưa muốn lập gia đình chính là việc có con. Anh tiết lộ con trai rất ghen, không muốn ba ôm ấp hay thương ai ngoài mình. “Nếu lỡ gặp người mình có thích thích thì sao? Đi đâu xa phải đưa đi, mà Hưng thì không thể đi đâu mà không có Polo cả. Thế thì giới thiệu sao với con? Rồi bao nhiêu thời gian dành hết cho con, thế rồi rinh người yêu đi cho họ vô lãnh cung ngồi đan len hay giết kiến à? Ai mà chịu được!? Thế là banh! Đó là chưa kể gặp trường hợp mua 1 tặng 1 thì con anh đánh con em, con em chửi con anh… Rồi con ai nấy chơi, tự ăn, tự ngủ, tự về…. Vậy là vui dữ chưa! Đủ lý do để banh!”,

Đàm Vĩnh Hưng phân tích.
Chốt lại vấn đề, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thừng nêu quan điểm nếu gặp một người mà thấy thích quá thì anh sẵn sàng trải nghiệm “tình một đêm” hoặc thậm chí là “tình nhiều đêm”, còn “tâm hồn này và thân xác” của anh đã trao hết cho con trai Polo Huỳnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *