Bị ‘đẩy thuyền’ liên tục, Hoa hậu Thuỳ Tiên – Quang Linh Vlogs phản ứng thế nào?

Quang Linh và Hoa hậu Thùy Tiên được khán giả ghép đôi nhiệt tình mỗi lần xuất hiện cùng nhau nhưng họ đều có cách phản ứng rất bất ngờ.


Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs gặp nhau lần đầu vào giữa năm 2022 khi cả hai quyết định hợp tác làm thiện nguyện. Nàng hậu lên đường sang châu Phi để xây giếng nước sạch cho người dân Angola.


Trong những ngày ở châu Phi, cô và Quang Linh Vlogs đã có khoảng thời gian ý nghĩa và ngập tràn tiếng cười. Có những video về hoạt động đời thường của chàng trai xứ Nghệ và nàng hậu thu hút tới hàng triệu lượt xem.


Ngoài ra, cả hai còn hợp tác chung cho một thương hiệu nước hoa tại Việt Nam. Cùng sở hữu tính cách vui vẻ, hòa đồng và hợp tác ăn ý trong công việc nên cặp đôi được fan gán ghép, mong sớm thành một đôi.


Không chỉ yêu mến cặp đôi bằng lời nói mong họ nên duyên, các fan còn ghép hình Thùy Tiên và Quang Linh trong những tấm ảnh cưới.


Cả hai vừa có dịp tái ngộ trong chuyến thiện nguyện xây điểm trường tại Mèo Vạc, Hà Giang.


Trước chuyến đi, Hoa hậu Thùy Tiên đăng ảnh gặp Quang Linh và nhóm thiện nguyện châu Phi tại Hà Nội. Khi biết cặp đôi hội ngộ, nhiều người hâm mộ “đẩy thuyền” cho chuyện tình cảm của cả hai.


Thậm chí Hoa hậu Thùy Tiên cũng đăng ảnh tổ chức sinh nhật sớm cùng nhóm Quang Linh và những người bạn khiến người hâm mộ nhiệt liệt “đẩy thuyền”.


Trước đây Quang Linh từng đặt cho Thuỳ Tiên biệt danh là “viu” (view – lượt xem) vì nhờ cô mà tương tác tăng vọt. Tuy nhiên các fan dùng từ này để trêu ngược cặp đôi khi cho rằng viu là viết tắt của từ “vợ iu” (vợ yêu).

Thời gian qua, nhiều người còn mặc định cho rằng mục đích Quang Linh về Việt Nam là vì Thùy Tiên. Trước hành động gán ghép quá đà của khán giả, Quang Linh đã bức xúc lên tiếng trên sóng livestream. Nam YouTuber yêu cầu ê-kíp chặn ngay từ khóa “viu”. Anh cũng nhấn mạnh bản thân về Việt Nam vì có những kế hoạch cần triển khai ở quê nhà.

Nam Youtuber có chia sẻ thẳng thắn bày tỏ sự bức xúc: “Mình nói thẳng mình về là có nhiều dự án, không phải về theo mục đích của ai đó hay những mong muốn này kia đâu. Từ xưa đến giờ, mình chỉ đi theo hướng mình vạch ra, không đi theo lời người khác. Những ai theo dõi thì cứ theo dõi. Những ai không thích theo dõi thì mọi người có thể đi theo dõi những nơi khác cũng được, đừng có mà đưa ra mấy cái đó ra đùa giỡn, không vui tí nào. Mình nói từ lâu rồi mà nhiều người vẫn không hiểu”.
ɴɑᴍ ΥᴏᴜтᴜЬᴇг ᴄó ᴄһɪɑ ѕẻ тһẳпɡ тһắп Ьàʏ тỏ ѕự Ьứᴄ хúᴄ: “Mɪ̀пһ пóɪ тһẳпɡ ᴍɪ̀пһ ᴠề ʟà ᴄó пһɪềᴜ Ԁự áп, ᴋһôпɡ ρһảɪ ᴠề тһᴇᴏ ᴍụᴄ ᴆɪ́ᴄһ ᴄủɑ ɑɪ ᴆó һɑʏ пһữпɡ ᴍᴏпɡ ᴍᴜốп пàʏ ᴋɪɑ ᴆâᴜ.

Тừ хưɑ ᴆếп ɡɪờ, ᴍɪ̀пһ ᴄһɪ̉ ᴆɪ тһᴇᴏ һướпɡ ᴍɪ̀пһ ᴠạᴄһ гɑ, ᴋһôпɡ ᴆɪ тһᴇᴏ ʟờɪ пɡườɪ ᴋһáᴄ. ɴһữпɡ ɑɪ тһᴇᴏ Ԁõɪ тһɪ̀ ᴄứ тһᴇᴏ Ԁõɪ. ɴһữпɡ ɑɪ ᴋһôпɡ тһɪ́ᴄһ тһᴇᴏ Ԁõɪ тһɪ̀ ᴍọɪ пɡườɪ ᴄó тһể ᴆɪ тһᴇᴏ Ԁõɪ пһữпɡ пơɪ ᴋһáᴄ ᴄũпɡ ᴆượᴄ, ᴆừпɡ ᴄó ᴍà ᴆưɑ гɑ ᴍấʏ ᴄáɪ ᴆó гɑ ᴆùɑ ɡɪỡп, ᴋһôпɡ ᴠᴜɪ тɪ́ пàᴏ. Mɪ̀пһ пóɪ тừ ʟâᴜ гồɪ ᴍà пһɪềᴜ пɡườɪ ᴠẫп ᴋһôпɡ һɪểᴜ”.

Quang Linh cho biết anh chỉ muốn chia sẻ những điều tích cực, những câu chuyện thú vị đến với mọi người. Nam YouTuber không muốn khán giả có hành động quá đà như hiện tại.


Về phần Thùy Tiên, nàng Hậu cũng từng dành những lời khen cho Quang Linh Vlogs. Cô nhận xét chàng trai sinh năm 1997 là người có lý tưởng lớn, tài giỏi và cũng rất hài hước. Tuy nhiên, Thùy Tiên nhiều lần lên tiếng khẳng định cả hai chỉ là bạn bè, anh em thân thiết và cùng nhau bắt tay thực hiện những dự án thiện nguyện có ý nghĩa.

Cũng giống như Quang Linh, Thùy Tiên phản ứng khá quyết liệt mỗi khi cư dân mạng bất chấp ghép họ thành đôi. Trong ngày sinh nhật, khi Thuỳ Tiên phát sóng trực tuyến trò chuyện với người hâm mộ. Tuy nhiên, mọi người dường như không quan tâm tới những gì cô nói mà chỉ liên tiếp bình luận lặp đi lặp lại từ khoá “viu”. Thùy Tiên đã bức xúc hỏi thẳng trên livestream: “Có ai nghe câu chuyện của Tiên kể không?”. Sau đó, cô buồn bã, im lặng nhìn màn hình một lúc lâu rồi dừng phát sóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *