Bị anti-fan kém duyên ch.ê bai nhan sắc trên sóng livestream, Nam Em tức đỏ mặt chưởi thẳng không hề e dè: ‘CĐM nghe xong không khỏi ngán ngẩm’

Nam Em liên tục gặp phải ‘sóng gió’ khi rời phố về quê để khởi nghiệp.

Thời gian gần đây, Nam Em là nhân vật được dân tình đem ra bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Nguồn cơn xuất phát từ việc, người đẹp quê Tiền Giang liên tục có những phát ngôn và hành động thiếu chuẩn mực, khiến bộ phận người hâm mộ “quay lưng”.

Sau khi tạm ngưng hoạt động showbiz, Nam Em thường xuyên livestream để tư vấn bán hàng online. Gần đây, người đẹp 9x liên tục để lộ vẻ ngoài tiều tuỵ, thiếu sức sống. Bên cạnh đó, cô từng thừa nhận bản thân gặp vấn đề tâm lý, dẫn đến tinh thần đôi lúc không ổn định.

Vẻ ngoài tiều tuỵ cùng mái tóc rối bời của Nam Em cách đây không lâu.

Mới đây nhất, khi bị anti-fan kém duyên chê bai nhan sắc trên sóng livestream, Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long 2015 đã nhanh chóng đáp trả. Cụ thể, Nam Em nói: “Rồi đẹp dữ chưa hả?. Bạn không thấy đẹp nhưng tôi thấy tôi đẹp là được rồi, đâu cần bạn phải thấy. Tôi thấy tôi đẹp thì tôi vui, bạn đâu có vui giùm tôi đâu. Bạn thấy tôi xấu thì bạn khó chịu chứ đâu ai khó chịu cho bạn đâu. Tôi xinh đẹp, tôi yêu đời thì năng lượng vui tươi luôn có trong người tôi. Còn nhiều người yêu thương tôi lắm nha. Người yêu thích tôi họ bận rộn đi làm việc để kiếm tiền nên không có thời gian để đối chất với mấy bạn anti-fan. Mấy bạn cứ việc anti đi, mấy bạn tự gom năng lượng độc hại vô người thì mấy bạn thiệt chứ ai. Tôi vẫn hạnh phúc, người yêu thương tôi vẫn hạnh phúc”.

Nam Em tiếp tục đối đáp với anti-fan khi bị chê bai nhan sắc trên sóng livestream.

Đây không phải là lần đầu tiên Nam Em lên tiếng sau khi bị chê bai nhan sắc. Trước đó, người đẹp quê Tiền Giang đã viết tâm thư xin lỗi khi nhận mọi trách nhiệm về mình, cô cũng mong muốn khán giả dừng việc bạo lực ngôn từ để cho cô và bạn trai có một con đường sống. Thế nhưng, sau lời xin lỗi, Nam Em vẫn tiếp tục đối đáp cực căng với anti-fan khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm.

Cách đây không lâu, Nam Em vướng phải ồn ào khi bị Sở Thông tin – Truyền thông TP.HCM phạt hai lần với số tiền lần lượt là 37,5 triệu đồng và 10 triệu đồng về 2 hành vi cung cấp thông tin gây hoang mang trong nhân và cung cấp thông tin xúc phạm danh nhân, anh hùng dân tộc mà chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự. Hiện tại, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 đang ở Đà Lạt cùng bạn trai để nghỉ ngơi và bán hàng online để kiếm thêm thu nhập.

Hạnh phúc chưa được bao lâu, Nam Em và bạn trai đã liên tục đối diện với những khó khăn, thử thách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *