Bảo Anh: ‘Sai lầm lớn nhất trong cuộc đời tui là quen và yêu hắn ta. Để giờ đây sự nghiệp tui lụi tàn’

Việc Bảo Anh “lỡ tay” đăng hình bé gái 13 tháng tuổi đang gây bão cộng đồng mạng.

Sáng nay (23/4), Bảo Anh khiến cả cõi mạng xôn xao khi bất ngờ đăng tải hình ảnh một bé gái kèm dòng trạng thái: “Tình yêu bé nhỏ 13 tháng tuổi đã biết đi rồi”.

Dù Bảo Anh đã nhanh chóng xóa/ẩn bài đăng, nhưng hình ảnh này vẫn bị cộng đồng mạng lưu lại và chia sẻ trên khắp các diễn đàn.

Bảo Anh “trượt tay” đăng hình bé gái 13 tháng tuổi rồi nhanh chóng xóa/ẩn bài viết

Hành động xóa/ẩn bài viết của Bảo Anh càng khiến cộng đồng mạng tò mò và đặt nghi vấn về danh tính đứa bé trong hình. Nhiều người cho rằng, nếu đó chỉ là cháu gái hay con cái của người thân trong gia đình thì không có lý do gì khiến Bảo Anh phải lập tức xóa/ẩn bài đăng.

Không ít netizen đặt nghi vấn bé gái 13 tháng tuổi trong hình chính là con gái của Bảo Anh. Suốt hơn 1 năm vừa qua, Bảo Anh thường xuyên vướng nghi vấn “ở ẩn” sinh con. Nguyên nhân tới từ việc người đẹp từng lộ thân hình đầy đặn cùng vòng 2 to bất thường trong một sự kiện họp báo.

Thời điểm sau đó dù có xuất hiện, Bảo Anh cũng thường diện những bộ đồ rộng, che chắn vòng 2 khá kỹ.

Trước khi “trượt tay” đăng hình bé gái 13 tháng tuổi, cư dân mạng tinh ý phát hiện ra Bảo Anh thỉnh thoảng lại có hành động lạ và dường như khá nhạy cảm.

Bảo Anh lộ vòng 2 to bất thường trong 1 sự kiện

Đầu tiên chính là lần đầu lên tiếng hậu nghi vấn “ở ẩn” sinh con. Bảo Anh chia sẻ: “Nếu đến một giai đoạn nào đó muốn chia sẻ với mọi người, chắc chắn Bảo Anh sẽ chia sẻ bằng tất cả niềm hạnh phúc và chân thành nhất. Chứ không để mọi người phải suy đoán, tò mò để làm gì cả!”.

Khi xuất hiện trong một chương trình và được TikToker Đức Anh hỏi: “Có chuyện sinh em bé không ta?”. Bảo Anh không ngần ngại đáp: “Bây giờ sinh em bé thì mọi người có yêu Bảo Anh không? Không sinh thì có yêu không?”. Với 2 câu hỏi của Bảo Anh, phía dưới khán giả đều đồng loạt hô to: “Có!”. Cuối cùng, Bảo Anh chốt hạ đầy ẩn ý: “Vậy thôi cứ tập trung yêu tôi đi!”.

Kế đến chính là những dòng trạng thái tâm trạng. Vào tháng 2/2024, Bảo Anh có đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh nồi thịt kho kèm dòng viết: “Sau một năm ruột rối tơ tằm thì 29 Tết cũng được nồi thịt kho. Biết ơn mọi điều đã xảy ra để được học và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình”. Hay như dòng trạng thái: “Không có gì trên thế giới này làm mình tổn thương hơn suy nghĩ của chính mình. Tương tự, không có gì làm mình dễ hồi phục hơn suy nghĩ của chính mình”.

Liên tục có những dòng trạng thái gây xôn xao

Dù không rõ ý nghĩa đằng sau đó, nhưng những dòng trạng thái này của Bảo Anh vẫn thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Đặc biệt là Bảo Anh còn từng đăng đàn thể hiện thái độ bức xúc trước tin tức một người chồng bạo hành khi vợ vừa mới sinh con. Cụ thể, Bảo Anh cho hay: “Xử lý mấy trường hợp bạo hành này nặng được không? Tôi không biết phụ nữ mới sinh kia làm gì nhưng tệ quá không biết dùng từ ngữ nào diễn tả”.

Bức xúc về tin tức một người vợ mới sinh bị chồng bạo hành

Bảo Anh còn từng được cho là ẩn ý chuyện tình cảm hậu lộ ảnh tình tứ với vũ công kém tuổi. “Nếu không tìm được tình yêu đích thực, thì hãy chăm chỉ làm việc, kiếm tiền, an yên hưởng thụ cuộc sống độc thân. Chưa từng có ai chết vì độc thân nhưng nhiều người đã chết vì lấy nhầm bạn đời”, Bảo Anh chia sẻ trên trang cá nhân.

Theo đó, nhiều người cho rằng cô đang ngầm khẳng định tình trạng độc thân sau khi lộ ảnh “khóa môi” một nam vũ công kém tuổi.

Bảo Anh được cho là đăng bài ẩn ý về chuyện tình cảm với vũ công trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *