Bảo Anh lần đầu thừa nhận lí do chia tay bố của con gái: ‘NYC b.ạ*o h.à.nh tui đến mức á.m ả.nh’

Bảo Anh thừa nhận cũng chịu không ít những tổn thương từ người yêu cũ.

Trước đây, Bảo Anh từng cho biết cô từng bị bạo hành tinh thần và tổn thương vì tình cảm, dẫn đến sợ bắt đầu một tình yêu mới. Bảo Anh tâm sự cô từng bị bạn trai cũ bạo hành về tinh thần. Giọng ca 30 tuổi cho biết bạn trai từng muốn cô sinh con, nhưng nữ ca sĩ từ chối vì vẫn muốn phát triển sự nghiệp.

Bảo Anh từng bị bạo hành tinh thần trong chuyện tình cảm

Đáp lại quyết định trên, bạn trai cũ chỉ trích Bảo Anh: “Cô là người không hướng về gia đình, nên sau này không ai lấy cô đâu. Vì cô không thể cho họ điều họ mong muốn, đó là đứa con”. Cô còn bị bạn trai bạo hành tinh thần bằng lời nói.

Bảo Anh thừa nhận cũng chịu không ít những tổn thương từ người yêu cũ.

Ngoài ra, chuyện gia đình khiến nữ ca sĩ suy nghĩ nhiều. Bảo Anh chia sẻ: “Mẹ vẫn khóc, vẫn luôn cảm thấy đau buồn và tức giận khi nghe ai đó nhắc đến cha. Dù rằng mẹ của Bảo Anh rất cứng rắn, mạnh mẽ, luôn tự chủ trong cuộc sống để nuôi các con nhưng vẫn bị bạo hành bởi người đàn ông của mình”.

Đây là lần đầu tiên Bảo Anh công khai chuyện đã làm mẹ.

Bảo Anh công khai con gái

Mới đây, ca sĩ Bảo Anh gây bất ngờ khi công khai hình ảnh con gái đầu lòng sau thời gian giấu kín. Cô viết: “Rầu ghê, tính 18 tuổi mới debut mà mới biết đi thì mami (mẹ) đã gây chuyện. Xin chào cả nhà, con là Misumi”. Nhóc tỳ có gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn. Em được fan của nữ ca sĩ nhận xét là “bản sao của mẹ”.

Đông đảo khán giả gửi lời chúc mừng đến Bảo Anh sau khi công khai con gái.

Trước đó, trong một đêm nhạc Bảo Anh giải thích lý do ít xuất hiện là để chăm sóc bản thân và kinh doanh. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng ẩn ý về tin đồn sinh con: “Sinh em bé thì mọi người có yêu tôi không? Còn không sinh em bé thì mọi người có yêu không? Vậy mọi người cứ tập trung yêu tôi đi. Tôi cảm ơn”. Đông đảo khán giả gửi lời chúc mừng đến Bảo Anh và dành những lời “có cánh” tới nhóc tỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *