Bạn trai Nam Em chính thức dọn ra khỏi nhà sau khi cô nàng nhận lệnh ‘phong s.át’: Bây giờ hết giá trị l.ợi d.ụng rồi thì té cho lẹ

Ngày 11/4, Nam Em khóa tài khoản mạng xã hội. Hiện, cộng đồng mạng không thể vào được Facebook có tick xanh mang tên Nguyễn Lệ Nam Em. Thanh tìm kiếm Facebook cũng không ghi nhận kết quả chính chủ mang tên Nguyễn Lệ Nam Em.

Facebook có tick xanh chính chủ mang tên Nguyễn Lệ Nam Em không còn hiển thị trên ứng dụng. Tài khoản TikTok hơn một triệu lượt theo dõi của hoa khôi cũng chuyển về chế độ riêng tư.

Trước đó, cựu hoa khôi đăng lên mạng xã hội về quyết định tạm rời giới giải trí. “Tôi sẽ tập trung kiếm tiền, chỉ cần như vậy mọi thứ tự khắc tốt lên. Khi tìm được động lực sống, tôi sẽ quay lại showbiz vào một ngày không xa”, Nam Em viết.

Ngoài tài khoản Facebook, trang TikTok với khoảng một triệu lượt theo dõi của Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long cũng chuyển về chế độ riêng tư.

Nam Em khóa tài khoản cá nhân sau khi Sở Thông tin và Truyền thông xử phạt lần 2.

Cùng ngày, lãnh đạo Cục Nghệ thuật biểu diễn nói về trường hợp của Nam Em. NSND Trần Ly Ly – quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn cho rằng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) đã ban hành Quy tắc ứng xử với nghệ sĩ. Tuy nhiên, khái niệm về nghệ sĩ không dễ định hình. Không dễ để xác định một nhân vật có phải là nghệ sĩ hay không.

“Việc kiểm soát thông tin trên mạng xã hội không dễ, trách nhiệm quản lý thuộc về các Sở Thông tin và Truyền thông, chính quyền địa phương được phân cấp quản lý”, bà Trần Ly Ly nói.

Nam Em khóa tài khoản mạng xã hội sau hai ngày đến làm việc tại Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM. Tại buổi làm việc, Sở Thông tin và Truyền thông phạt hành chính mức tăng nặng với Nam Em, đồng thời kiến nghị Bộ Thông tin và Truyền thông xem xét, xử lý ngăn chặn đối với tài khoản Facebook Nguyễn Lệ Nam Em và tài khoản TikTok Nguyễn Lệ Nam Em.

Đầu tháng 3, Nam Em bị phạt hành chính 37,5 triệu đồng. Lúc đó, cô bị phạt hành chính vì hành vi cung cấp thông tin gây hoang mang trong nhân dân và cung cấp thông tin xúc phạm danh nhân, anh hùng dân tộc mà chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định tại Nghị định số 15/2020/NĐ-CP ngày 3/2/2929 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử.

Nam Em bị phạt hành chính ở mức tăng nặng do không dừng hành động livestream gây hoang mang dự luận. Cô liên tiếp có những buổi phát trực tiếp kể chuyện khó hiểu, đỉnh điểm là hành động trèo ra ngoài ban công khiến người xem hoang mang ngày 16/3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *