Bạn thân Quang Linh Vlogs – Lindo làm hẳn 4 quả trứng vịt lộn, phát biểu ‘xanh rờn’ sau khi trải nghiệm tàu điện trên cao

Anh chàng Lindo đang có thời gian vui chơi sau khi đi cùng bạn thân Quang Linh Vlogs về thăm Việt Nam.

Vốn là bạn thân của Quang Linh Vlogs, nên ở lần sang thăm Việt Nam lần này, Lindo cũng đã nhận được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng Việt Nam. Nam vlogger người Angola cũng vô cùng thân thiện, sẵn sàng chụp ảnh chung cùng dân mạng Việt Nam mỗi khi được đề nghị và bản thân anh cũng đang tận hưởng những ngày tháng vui vẻ trên đất nước hình chữ S.

Trong chuyến ghé thăm tới Hà Nội, Lindo được thưởng thức nhiều món mới chưa từng bao giờ nếm, trong đó có phở, bún đậu mắm tôm, nem rán… Trong số này, nam vlogger tỏ ra rất hứng thú với món trứng vịt lộn – một trong những đặc sản của người Việt Nam. Và có lẽ ai cũng biết, vịt lộn còn được xem là món ăn “xả xui” mỗi khi ai đó gặp chuyện không may. Tuy nhiên, vì tính chất món ăn, thông thường người phương Tây sẽ có ấn tượng đầu tiên là khá rùng rợn khi nói về vịt lộn. Chỉ có khi thực sự thưởng thức mới thấm nhuần được cái tinh túy của món ăn hội tụ đủ các yếu tố “ngon – bổ – rẻ” này.


Lindo trải nghiệm hột vịt lộn
Về phần Lindo, khi được chị gái của Quang Linh Vlogs dẫn đi trải nghiệm, chính anh cũng hơi lúng túng khi có trải nghiệm với món ăn dân dã này. Nhưng khi đã thuần thục cách ăn, anh chàng tỏ ra vô cùng thích thú và “đánh bay” hẳn 4 trứng vịt lộn cho uy tín còn miệng thì liên tục khen không ngừng.


Anh chàng tỏ ra khá thích thú và liên tục khen ngon
Đáng chú ý, khi được trải nghiệm tàu điện trên cao, Lindo tỏ ra vô cùng thích thú và không ngớt lời trầm trồ. Anh chàng này ban đầu còn bị nhầm tàu điện với một loại xe bình thường. Sau khi được quan sát Hà Nội từ trên cao, nam vlogger người Angola thậm chí còn nhận định đất nước Việt Nam còn đẹp hơn cả Angola của anh.


Lindo cũng trải nghiệm tàu lượn trên cao
Rõ ràng, Lindo đã và đang có những trải nghiệm thú vị tại quê hương của người bạn thân Quang Linh Vlogs. Nhiều dân mạng còn bình luận mong anh chàng sẽ thực hiện một tour xuyên Việt để có thể thấy được hết vẻ đẹp của toàn đất nước Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *