56s “ă.n ch.u:ối” của Phương Mỹ Chi vẫn bị ch:ia s:ẻ với tốc độ chóng mặt: chiếc cúc áo quen quá!

Đoạn video clip nhạy cảm được cho là của Phương Mỹ Chi và bạn trai vẫn được chia sẻ rầm rộ với tốc độ chóng mặt trên khắp các nền tảng mạng xã hội và lan tràn sang các trang phim.

Phương Mỹ Chi bị sụp đổ hình tượng vì video bị nghi là nhân vật trong clip phòng the. Ảnh: Facebook nhân vật.

Đến ngày 19.12, video có độ dài 56s được cho là “hình ảnh phòng the” của Phương Mỹ Chi vẫn tiếp tục chia sẻ rầm rộ, các bài đăng thu hút lượng lớn khán giả bình luận, kèm theo các từ khóa “xin link”. Những từ khóa liên quan đến Phương Mỹ Chi và video cũng được tìm kiếm nhiều nhất trên các nền tảng.

Trước đó, tối 7.12, trên mạng xã hội lan truyền video được cho là “phòng the” của Phương Mỹ Chi và bạn trai. Ngày 8.12, Phương Mỹ Chi lên tiếng phủ nhận người trong video không phải cô.

“Thông tin trên là sai lệch, vô căn cứ và ảnh hưởng đến hình ảnh, tâm lý của tôi cùng nhiều khán giả yêu thương tôi. Tôi xin khẳng định đó là thông tin bịa đặt nhằm bôi nhọ danh dự. Tôi luôn không ngừng nhắc nhở bản thân phải có ý thức, trách nhiệm giữ gìn hình ảnh trước khán giả”, Phương Mỹ Chi nói.

Tiếp đó, nữ ca sĩ lên tiếng trải lòng trên trang cá nhân với bài chia sẻ khá dài. Theo đó, Phương Mỹ Chi và công ty quản lý đã nhờ sự can thiệp của pháp luật, trình báo sự việc. “Phương Mỹ Chi và ê-kíp đã nỗ lực tìm kiếm và tập hợp chứng cứ để gửi đơn trình báo đến cơ quan chức năng của Bộ Công An và đã được tiếp nhận.

Bước đầu, các chuyên gia an ninh mạng nhận định, Phương Mỹ Chi không phải là nhân vật xuất hiện trong video và clip có dấu hiệu can thiệp bằng công nghệ”, nữ ca sĩ viết.z

Ngoài ra, cô cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả đã luôn động viên cô khi gặp phải sự việc. Sự tin yêu từ quý khán giả sẽ là động lực giúp cô quyết liệt và giữ vững tinh thần đến cuối cùng. Tuy nhiên, hơn 10 ngày sau khi sự việc trôi qua, video vẫn được chia sẻ rầm rộ, không có dấu hiệu dừng lại, đồng thời những bình luận đều nhắm vào Phương Mỹ Chi.

Hình ảnh của Phương Mỹ Chi đang chịu ảnh hưởng tiêu cực từ vụ việc. Hơn 10 ngày trôi qua, phía Phương Mỹ Chi vẫn chưa có thông báo chính thức nào từ kết luận điều tra từ phía công an.

Trước đó, một vụ việc tương tự xảy ra năm 2007, nhưng chỉ sau 5 ngày tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, phòng CSĐT (Cảnh sát Điều tra) tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP Hà Nội đã làm rõ được nhân thân, lai lịch của 14 đối tượng có hành vi tàng trữ, vận chuyển, biên tập, phát tán đoạn video clip nóng của diễn viên này lên mạng Internet.

Về phía Phương Mỹ Chi, sau hơn 10 ngày xảy ra vụ việc, nữ ca sĩ vẫn chia sẻ hình ảnh tham gia các hoạt động giải trí trên trang cá nhân.

Phương Mỹ Chi sinh năm 2003 nổi tiếng với dòng nhạc mang âm hưởng dân ca, trữ tình. Phương Mỹ Chi hoạt động âm nhạc chăm chỉ, bền bỉ kể từ khi trở thành Á quân của cuộc thi Giọng hát Việt nhí năm 2013.

Mới đây, nữ ca sĩ ra mắt album Vũ trụ cò bay và gây được chú ý.

Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng vụ tin đồn clip nhạy cảm trên MXH

Phương Mỹ Chi cho hay cô không liên quan đến clip, hình ảnh nhạy cảm trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ nói cô không ngừng nhắc nhở bản thân có ý thức, trách nhiệm giữ gìn hình ảnh trước khán giả.

Ngày 8/12, trả lời phóng viên, Phương Mỹ Chi phủ nhận lộ clip nhạy cảm. Tối 7/12, mạng xã hội xuất hiện bức ảnh bị cắt từ clip, nhiều người nói giống Phương Mỹ Chi.

“Thông tin trên là sai lệch, vô căn cứ và ảnh hưởng đến hình ảnh, tâm lý của tôi cùng nhiều khán giả yêu thương tôi. Tôi xin khẳng định đó là thông tin bịa đặt nhằm bôi nhọ danh dự. Tôi luôn không ngừng nhắc nhở bản thân phải có ý thức, trách nhiệm giữ gìn hình ảnh trước khán giả”, Phương Mỹ Chi nói.

Phương Mỹ Chi nói cô yêu cầu cộng đồng mạng ngừng nhắc tên cô trong những clip nhạy cảm. “Việc nhiều người chia sẻ bài viết và nhắc tên tôi không đơn giản là phát tán thông tin chưa xác thực trên mạng, mà là hành vi tiếp tay vi phạm pháp luật, có thể bị truy cứu hình sự”, cô chia sẻ thêm.

Đoạn video nhạy cảm có gương mặt nhân vật nữ được nhiều dân mạng cho là giống Phương Mỹ Chi lan truyền trên mạng tối 7/12. Nhiều người chia sẻ hình ảnh của giọng ca Vũ trụ có anh, kèm mô tả như: “Sốc quá, Phương Mỹ Chi trong lòng tôi”, “Link dưới bình luận”, “Có ai sốc như tôi khi thấy Phương Mỹ Chi không”… Số khác lại cho rằng nhân vật trong đoạn video không phải Phương Mỹ Chi. Người hâm mộ yêu cầu nữ ca sĩ lên tiếng, lập đơn kiện cá nhân có hành vi bôi nhọ.

Gần đây, hành vi phát tán clip nóng, nhắc tên người khác xuất hiện nhiều trên mạng xã hội. Theo Điều 155, Bộ luật Hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017, cá nhân xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của người khác, thì bị phạt cảnh cáo, phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng hoặc phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm.

Phương Mỹ Chi sinh năm 2003. Cô được khán giả biết đến sau khi giành Á quân Giọng hát Việt Nhí múa đầu, theo đuổi con đường hát dân ca.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *